Thanh Lý Salon Cũ Như Mới Giá Rẻ – Đa Dạng Mẫu Mã

Thanh lý salon cũ, sa lông gỗ cũ với chất lượng như mới 90 – 99% với giá thành chỉ bằng 1/2 giá sản phẩm mới trên thị trường. Là đơn vị uy tín và lớn nhất TPHCM hiện nay.

Nội Thất Giá Sỉ Hải Đăng là đơn vị chuyên thanh lý nội thất cũ, thanh lý salon – sofa cũ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán đồ cũ tại TPHCM. Những sản phẩm salon cũ ở NTGS đa dạng về mẫu mã và chất liệu gỗ luôn đảm bảo tình trạng như mới từ 95% trở lên khi bàn giao đến tay khách hàng.

Những Lý Do Bạn Nên Mua Salon Cũ Tại NTGS

  • Salon Cũ với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, quý khách dễ dàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với cửa hàng của mình.
  • Chất lượng sản phẩm luôn đạt tình trạng như mới 90 – 99% chất liệu tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bền bỉ qua thời gian sử dụng, lắp ráp cứng cáp và chắc chắn.
  • Hổ trợ lắp đặt và vận chuyển trong khu vực nội thành TPHCM hoặc trong phạm vi bán kính 10km tại showroom của NTGS.
  • Chúng tôi cam kết giá thành Salon Cũ ở NTGS là rẻ nhất tại TPHCM, chúng tôi luôn bán với mức giá rẻ hơn các đơn vị khác từ 20 – 40%.
  • Có sản phẩm Salon Gỗ Cao Cấp tồn kho chưa qua sử dụng.
  • Đội ngủ nhân viên bán hàng với nhiều năm kinh nghiệm, hổ trợ tư vấn nhiệt tình.

Một Số Mẫu Salon Cũ Chất Lượng Giá Rẻ Tại NTGS

Thanh Lý Salon Cũ Như Mới Giá Rẻ - Đa Dạng Mẫu Mã1

Thanh Lý Salon Cũ Như Mới Giá Rẻ - Đa Dạng Mẫu Mã2

Thanh Lý Salon Cũ Như Mới Giá Rẻ - Đa Dạng Mẫu Mã3

Thanh Lý Salon Cũ Như Mới Giá Rẻ - Đa Dạng Mẫu Mã4

Thanh Lý Salon Cũ Như Mới Giá Rẻ - Đa Dạng Mẫu Mã5

Nếu quý khách có nhu cầu cần mua salon cũ giá rẻ tại NTGS vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 0868.920.921 để được tư vấn và báo giá một cách cụ thể nhất. Hoặc quý khách có thể đến và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi tại Showroom ở ĐC : 940 Lạc Long Quân – P.8 – Tân Bình – TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *