HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

+ Mua hàng trực tiếp : Tại cửa hàng NỘI THẤT GIÁ SỈ HẢI ĐĂNG ở địa chỉ : 262 Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM. Quý khách có thể trải nghiệm sản phẩm mình muốn mua “Nhìn tận mắt – Sờ tận tay”. Được nhân viên bán hàng của chúng tôi tư vấn nhiệt tình. Để quý khách có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

+ Mua hàng trực tuyến : Khi quý khách có nhu cầu cần mua một sản phẩm nào đó ở NỘI THẤT GIÁ SỈ HẢI ĐĂNG. Nhưng vì khoảng cách địa lý hay thời gian không cho phép quý khách có thể đến và xem trực tiếp sản phẩm. Quý khách có thể liên hệ với NTGS qua HOTLINE : 0948.920.921 (Zalo, Viber 24/24). Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng của NTGS hổ trợ tư vấn sản phẩm. Cách thức thanh toán và vận chuyển một cách cụ thể nhất.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Quý khách phải đặt cọc trước 30% giá trị hóa đơn của quý khách. Phần còn lại quý khách phải thanh toán ngay khi nhận được hàng và biên lai mua hàng.

Quý khách có thể thanh toán bằng hai hình thức.

+ Chuyển khoản trực tuyến.

+ Thanh toán tiền mặt.

LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN

+ Lắp Đặt : Chúng tôi hổ trợ lắp đặt tận nhà tất cả các sản phẩm khi quý khách mua hàng tại NỘI THẤT GIÁ SỈ HẢI ĐĂNG.

+ Vận Chuyển : NỘI THẤT GIÁ SỈ HẢI ĐĂNG hổ trợ vận chuyển miễn phí trong phạm vi 10km đối với các đơn hàng có giá trị trên 5.000.000đ. Những đơn hàng có giá trị dưới 5.000.000đ thì chúng tôi sẽ hỗ trợ gọi xe giúp quý khách. Để tiết kiệm tối đa nhất chi phí vận chuyển.

NỘI THẤT GIÁ SỈ HẢI ĐĂNG chúc quý khách có những trải nghiệm mua hàng tốt nhất có thể trên hệ thống website và cửa hàng của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.