Tiết Kiệm Kinh Phí Với Ghế Văn Phòng Thanh Lý

Ghế văn phòng thanh lý đang là sản phẩm được nhiều nhu cầu tìm kiếm hiện nay. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để chi tiêu cho việc mua sắm bàn ghế văn phòng thì hiện nay rất nhiều chủ doanh nghiệp đã tính tới việc tiết kiệm chi phí với “Bàn Ghế Văn Phòng Thanh Lý“.

Các câu hỏi cần đặt ra khi cần mua “ghế văn phòng thanh lý”:

  • Ghế văn phòng thanh lý có đồng nghĩa với ghế văn phòng cũ không?
  • Chất lượng ghế văn phòng thanh lý như thế nào?
  • Giá ghế văn phòng thanh lý rẻ hơn ghế mới bao nhiêu?
  • Mua ghế văn phòng thanh lý chất lượng giá rẻ ở đâu?

Khái niệm ghế văn phòng thanh lý

Trước hết tôi phải làm rõ một vấn đề mà đại đa số cộng đồng hay nhầm lẫn. Ghế văn phòng thanh lý có phải là ghế văn phòng cũ không? Tôi biết bạn cũng đôi lúc sẽ đánh đồng 2 khái niệm này với nhau.

Ghế văn phòng cũ: Là loại ghế văn phòng đã qua sử dụng. Và sau một quá trình sử dụng ghế văn phòng đã cũ, có thể bị hỏng một số phụ kiện, linh kiện. VD: gãy chân, bánh xe không di chuyển được, ghế văn phòng bị tụt hơi, rách vải bọc…
Ghế văn phòng thanh lý: Chưa chắc là loại ghế văn phòng đã qua sử dụng. Một số ghế thanh lý còn mới 100%, hoàn toàn chưa qua sử dụng. Và doanh nghiệp mang ghế ra thanh lý vì một số lý do như:
– Mẫu mã đã cũ không còn được thị trường chấp nhận.
– Công ty mua ghế về sau đó mới phát hiện không phù hợp với phòng làm việc. Rồi họ mang ra thanh lý, bán rẻ lại cho người có nhu cầu.
– Một số sản phẩm mua về, có thể không hợp phong thủy với lãnh đạo và bị mang ra thanh lý.
– Là các sản phẩm tồn kho được các công ty sản xuất thanh lý giá rẻ.

Tiết Kiệm Kinh Phí Với Ghế Văn Phòng Thanh Lý

Sau khi đã làm rõ 2 khái niệm này. Bạn nên biết rằng khi bạn mua ghế văn phòng thanh lý, bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc ghế làm việc mới 100%. Đôi khi chất lượng còn tốt hơn ghế mới.

Xem thêm : Bàn ghế thanh lý mới 99% chỉ 1/2 giá thị trường

Phân loại ghế văn phòng thanh lý

Ghế văn phòng cơ bản sẽ có rất nhiều dòng khác nhau. Và đương nhiên, ghế văn phòng khi thanh lý cũng bao gồm nhiều loại ghế khác nhau.

Ghế xoay văn phòng thanh lý: Đây là loại ghế văn phòng phổ thông nhất trong lĩnh vực sản xuất ghế văn phòng. Ghế xoay giúp cho người ngồi có thể xoay chuyển linh hoạt. Nhờ đó, sẽ tăng tính tương tác với mọi người khi làm việc. Tuy nhiên, vì tính linh hoạt đó, khiến cho loại ghế xoay này thường dễ hỏng hơn so với các loại ghế làm việc khác.

Ghế giám đốc thanh lý: Loại ghế chuyên phục vụ cho giám đốc. Ghế giám đốc thường có kích thước to lớn, rộng rãi phù hợp với vị thế của một vị giám đốc. Ghế giám đốc được làm bằng chất liệu cao cấp. Và có giá thành cao hơn ghế xoay dành cho nhân viên.

Ghế phòng họp thanh lý: Là loại ghế sử dụng trong các cuộc họp. Bạn nên biết ghế làm việc dùng trong phòng họp, phải tôn lên được sự nghiêm túc, trang nghiêm. Cũng vì lý do đặc thù đó, ghế phòng họp đa số được làm bằng ghế chân quỳ. Loại chân quỳ có chiều cao cố định, không thể xoay chuyển như ghế xoay. Do đó, tránh được những tiếng động, gây mất tập trung trong các cuộc họp.

Ghế phòng chờ – ghế băng chờ: Loại ghế công cộng sử dụng tại các bệnh viện, sân bay, tàu lửa.
Ghế xếp – ghế gấp văn phòng thanh lý: Là loại ghế có chức năng gấp gọn khi không sử dụng giúp tiết kiệm diện tích.

Tiết Kiệm Kinh Phí Với Ghế Văn Phòng Thanh Lý-1

Xem thêm : * Hướng dẫn cách kiểm tra ghế văn phòng thanh lý

Lý do chọn mua ghế văn phòng thanh lý thay vì mua mới

Trên đó, tôi đã phân biệt rõ 2 khái niệm: ghế văn phòng thanh lý và ghế văn phòng cũ. Vì vậy, bạn đã biết được rằng: bạn hoàn toàn có thể mua được ghế văn phòng mới 100% tại các cửa hàng bán hàng thanh lý nội thất. Dưới đây, tôi sẽ đưa ra nhưng lý do, cũng như lợi ích khi chọn mua ghế văn phòng thanh lý, thay vì mua một chiếc ghế mới 100%.

Xem thêm : Lợi ích của việc mua bàn ghế văn phòng cũ

Tiết kiệm chi phí khi đầu tư ghế văn phòng thanh lý

Tôi sẽ không bàn đến khi doanh nghiệp của bạn là một “gã khổng lồ” như Facebook hay Google với nguồn tài chính dồi dào. Nói tóm lại là doanh nghiệp bạn quá “giàu” thì bạn không nên quan tâm. Tuy nhiên, khi bạn là một Start-up, một doanh nghiệp khởi nghiệp thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhận thức được giá trị của từng đồng tiền mà mình bỏ ra.

Đối mặt với bài toán chi phí, bạn phải chi trả cho tiền thuê mặt bằng, tiền đầu tư trang thiết bị, chi phí duy trì hoạt động, chi phí lương bổng cho team. Vậy, không có lý do gì mà bạn không đầu tư ghế văn phòng thanh lý. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được hàng đống tiền.

Tiết Kiệm Kinh Phí Với Ghế Văn Phòng Thanh Lý-2

Cơ hội tìm được những ghế làm việc chất lượng và giá rẻ

Như đã trình bày, ghế văn phòng thanh lý hoàn toàn có khả năng là ghế mới 100%. Do đó, bạn có thể có cơ hội tìm được những chiếc ghế làm việc tốt và giá rất rẻ tại các cửa hàng thanh lý. Bạn nên biết, một chiếc ghế văn phòng tốt có thời gian sử dụng trung bình từ 3-5 năm.

Một số người tiêu dùng mua ghế về, và một lý do gì đó, họ mang ghế đi thanh lý trong khi mới ngồi được vài tháng. Hãy tưởng tượng rằng bạn bỏ ra số tiền chỉ bằng 1/3 số tiền và mua được 4/5 giá trị sử dụng còn lại của ghế. Bạn thấy có hấp dẫn không nào.

Bảo vệ môi trường bằng việc mua nội thất thanh lý

Hằng ngày thế giới thải ra môi trường hàng nghìn tấn rác thải công nghiệp. Việc này gây ra ô nhiễm nặng môi trường sinh hoạt của chúng ta. Ý tưởng tái sử dụng ghế văn phòng thanh lý, bạn sẽ góp phần rất lớn vào sứ mệnh bảo vệ môi trường toàn cầu.

Bên cạnh đó, việc truyền thông cho doanh nghiệp của bạn sử dụng ghế văn phòng thanh lý sẽ thu hút được ấn tượng từ khách hàng và đối tác. Họ sẽ đặc biệt có thiện cảm khi tìm đến doanh nghiệp của bạn. Thúc đẩy việc bán sản phẩm của công ty.

Những lưu ý khi mua ghế văn phòng đã qua sử dụng

Bạn đã thấy được lợi ích trong việc chọn ghế văn phòng thanh lý. Tuy nhiên, điều gì cũng sẽ có 2 mặt của nó. Tiết kiệm chi phí đồng nghĩa chất lượng sản phẩm sẽ không tốt bằng. Do đó, tôi sẽ mách bạn những lưu ý trước khi bạn quyết định mua ghế văn phòng cũ:

Thương hiệu sản phẩm
Yếu tố thương hiệu nên được ưu tiên hàng đầu. Bạn đã biết, một chiếc ghế văn phòng tốt có thời gian sử dụng lên đến 5 năm. Vì vậy, bạn hãy chọn một chiếc ghế văn phòng cũ của một thương hiệu uy tín trên thị trường.

Xuất xứ sản phẩm
Tuyệt đối không chọn những sản phẩm ghế làm việc không có nguồn gốc xuất xử rõ ràng. Tuy sản phẩm có mẫu mã, và kiểu dáng rất đẹp nhưng chất lượng rất kém. Thời gian sử dụng chỉ từ vài tháng đến 1 năm.

Xem thêm : * Những lưu ý khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý

Tiết Kiệm Kinh Phí Với Ghế Văn Phòng Thanh Lý-3

Mua ghế văn phòng thanh lý chất lượng giá rẻ ở đâu?

Hiện nay ở Thành Phố Hồ Chí Minh có vô vàng các đơn vị thanh lý ghế văn phòng, nhưng ở đâu là nơi cung cấp ghế văn phòng thanh lý chất lượng mà giá cả tốt nhất thì vẫn là vấn đề tìm kiếm của nhiều khách hàng.

Chúng tôi “NTGS” là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ, với kinh nghiệm 8 năm trong nghề, đã và đang cung cấp cho hàng trăm ngàn đơn vị lớn nhỏ tại địa bàn TPHCM. NTGS tự tin khẳng định mình là đơn vị thanh lý ghế văn phòng chất lượng cao, uy tín số một tại khu vực miền nam Việt Nam hiện nay.

Với hàng trăm mẫu mã khác nhau, tất cả các sản phẩm đều đạt chất lượng từ 90% trở lên (Có sản phẩm ghế văn phòng thanh lý chưa qua sử dụng –> xem thêm tại đây).

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua ghế văn phòng thanh lý chất lượng cao với giá thành tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE : 0868.920.921 hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại ĐC: 940 Lạc Long Quân – P.8 – Tân Bình – TPHCM. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *