Lập Kế Hoạch Mở Quán Cafe Cho Người Mới Bắt Đầu

Mở quán cafe là hình thức kinh doanh đang được hướng đến của nhiều bạn trẻ hiện nay. Song việc kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng nếu như bạn không có sự chuẩn bị. Rất nhiều vấn đề phát sinh như là áp lực hay khủng hoảng sẽ khiến bạn dễ từ bỏ. Muốn thành công từ mô hình kinh doanh này, bạn phải thật kĩ càng trong bước “lập kế hoạch mở quán cafe” của mình.

Nếu bạn muốn mở quán kinh doanh thì bạn nên tập làm quen với việc tính toán các chi phí ngay từ trước. Từ việc giá thuê mặt bằng, thiết kế, chi phí hay thời gian hoàn vốn đầu tư ban đầu. Bạn là người mới bắt đầu, hãy tham khảo những kinh nghiệm xương máu mở quán cafe mà NTGS chia sẻ đến những bạn trẻ đang bắt đầu kinh doanh quán cafe.

Lập Kế Hoạch Mở Quán Cafe Cho Người Mới Bắt Đầu

Ý Tưởng Cho Quán Cafe Của Bạn

Xác định loại hình quán cafe bạn muốn kinh doanh: Quán cafe công sở, cafe sách, cafe cóc, cafe takeaway, cafe nhạc sống, nhạc acoustic… Có rất nhiều những loại hình quán cafe để chọn lựa, hãy dựa theo sở thích, khả năng về tài chính của mình để lựa chọn thật kỹ.

Kế Hoạch Định Hướng Quán Cafe

Để có được một bản kế hoạch kinh doanh cafe hoàn chỉnh thì đầu tiên bạn cần phải xác định được định hướng kinh doanh của quán cafe.

 – Quy mô của quán cafe: Những vấn đề như diện tích quán, tiện ích dịch vụ đi kèm phục vụ tối đa là bao nhiêu người. Cũng cần được lập kế và xác định rõ.

 – Chỉ tiêu doanh số quán: Đây cũng là vấn đề cần có trong bản kế hoạch kinh doanh cafe, dự định bao lâu hồi vốn, có thể chịu được thua lỗ trong bao nhiêu tháng đầu, doanh thu một tháng cần đạt được là bao nhiêu.

Lập Kế Hoạch Mở Quán Cafe Cho Người Mới Bắt Đầu

Kế Hoạch Kinh Doanh Quán Cafe Với Số Vốn

Khi bắt đầu muốn kinh doanh quán cafe. Có lẽ câu hỏi được quan tâm nhiều nhất là: Mở quán cafe cần bao nhiêu vốn, bao gồm những chi phí nào, phát sinh khoảng bao nhiêu… Để từ đó bạn cần chuẩn bị tài chính để bắt đầu kinh doanh. Cùng tham khảo các loại chi phí sau nhé:

 – Xác định số vốn bạn có

 – Xác định chi phí thuê mặt bằng là bao nhiêu

 – Xác định chi phí mua vật dụng, nguyên liệu

 – Xác định chi phí tiền sửa sang, tân trang

 – Xác định chi phí thuê nhân viên (nếu có)

Tất cả những chi phí trên đều cần phải lập kế hoạch kinh doanh quán cà phê rõ ràng chi tiết. Trong trường hợp đây là số tiền đóng góp vốn của nhiều người. Lúc này hãy cố gắng nêu rõ và thỏa thuận thỏa đáng về vai trò của từng cổ đông trong quán. Đồng thời cũng đừng quên có thêm phần kế hoạch dự phòng trường hợp quán cafe chưa có lãi, hay bị lỗ trong những tháng đầu.

Xem thêm : Vốn Mở Quán Cafe Và Những Thứ Cần Chuẩn Bị

Vị Trí Phù Hợp Nhất Cho Quán Cafe

Với loại hình và quy mô đã được chọn ở bước đầu. Hãy khoanh vùng khu vực có thể đặt vị trí quán cafe và tìm kiếm vị trí thích hợp, bên cạnh đó hãy lên thiết kế sơ bộ cho mặt bằng quán.

Lập Kế Hoạch Menu Quán

 – Lên menu thực đơn phù hợp với đối tượng và mô hình mà bạn đã chọn

 – Đa dạng hóa thực đơn nếu có thể

 – Cần có kế hoạch đổi mới, cập nhật và nắm bắt xu hướng thị trường đồ uống.

menu quán cafe

Tìm Nhà Cung Cấp Vật Dụng, Nguyên Liệu

Dựa vào đặc điểm khách hàng và mô hình quán cafe bạn lựa chọn từ đó lên menu đồ uống sao cho hợp lý. Ngoài ra bạn hãy định khoảng giá đồ uống là bao nhiêu. Menu phải đảm bảo có sự khác biệt và phong phú. Sau đó tìm các nhà cung cấp nguyên liệu, vật dụng cần thiết, bàn ghế cafe cho quán.

Để có thể mua được những vật dụng bàn ghế cafe, quầy cafe giá rẻ. Các bạn có thể tham khảo những mẫu bàn ghế tồn kho thanh lý giá rẻ của NTGS tại đây : Bàn Ghế Cafe Thanh Lý Giá Rẻ

Thực chất nếu muốn quán cafe khi mở ra kinh doanh thuận lợi thì ngay từ đầu. Việc lập một kế hoạch chi tiết, rõ ràng và khả thi nhất là điều bắt buộc cần làm. Hy vọng rằng bài viết “Lập Kế Hoạch Mở Quán Cafe Cho Người Mới Bắt Đầu” sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn.

Tham khảo thêm : Setup Quán Cafe Hoàn Chỉnh Giá Rẻ Với “Bàn Ghế Cafe Cũ”

Mở Quán Cafe Cho Người Mới Bắt Đầu

SETUP Quán Cafe Trọn Gói Cho Người Mới Bắt Đầu

Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp bàn ghế, vật dụng quán cafe chất lượng giá rẻ thì hãy liên hệ với Nội Thất Giá Sỉ Hải Đăng chúng tôi là địa chỉ cung cấp bàn ghế cafe chất lượng cao. Tư vấn SETUP quán cafe miễn phí cho những bạn trẻ bắt đầu kinh doanh mô hình này.

Với vô vàng sản phẩm bàn ghế cafe khác nhau đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Từ bàn ghế cafe sang trọng hiện đại, đến những bộ bàn ghế cafe mang thiên hướng cổ điển, bàn ghế cafe ngoài trời, bàn ghế cafe xếp gỗ, bàn ghế nhựa giả mây…

Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 0868.920.921 để được nhân viên bán hàng hổ trợ tư vấn. Hoặc đến trực tiếp Showroom của chúng tôi tại địa chỉ.

NỘI THẤT GIÁ SỈ HẢI ĐĂNG
ĐC: 940 Lạc Long Quân – P.8 – Tân Bình – TPHCM
ĐT: 0868.920.921 – 0907.839.480
Mail: noithatgiasi@gmail.com
Web: www.noithatgiasi.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *