Thông Số Phổ Biến Của Bàn Làm Việc Hiện Nay

Kinh nghiệm mua một chiếc bàn làm việc là không hề dễ dàng với đa số khách hàng hiện nay, nhất là khi lựa chọn kích thước bàn làm việc vì mỗi người đều có vóc dáng chiều cao khác nhau. Cho dù chiếc bàn đó chất lượng, làm từ chất liệu cao cấp nhưng nếu không có kích thước phù hợp nó sẽ không đem lại cảm giác làm việc tốt nhất. Với một chiếc bàn làm việc có kích thước chiều cao không phù hợp dễ làm cho người làm việc trên đó mệt mỏi, gây tổn thương đến hệ xương khớp nếu như làm việc trong thời gian dài.

Kích Thước Của Một Chiếc Bàn Làm Việc Theo Quy Chuẩn

Thông thường một chiếc bàn làm việc nếu như không đặt máy tính sẽ có kích thước tiêu chuẩn là 1,52m x 0,76m x 0.75m tương ứng với dài x rộng x cao. Nếu bạn cần mua một chiếc bàn làm việc đặt máy tính thì kích thước tiêu chuẩn sẽ là 1,82m x 0,91m x 0.75m. Bạn cần nên lưu ý một vấn đề quan trọng khác là kích thước bàn làm việc còn phải phù phù hợp với kích thước phòng làm việc. Nếu phòng làm việc không quá lớn bạn nên chọn bàn làm việc có kích thước 1,4m x 0,5m x 0,75m hoặc 1,2m x 0,5m x 0,75m.

kich-thuoc-ban-lam-viec Thông Số Phổ Biến Của Bàn Làm Việc Hiện Nay

Thông Số Chiều Cao Của Một Chiếc Bàn Làm Việc

Chiều cao bàn làm việc phụ thuộc vào tính chất công việc là chính, ví dụ nếu như bạn làm việc trong ngành thiết kế thường xuyên phải vẻ thì nên chọn một chiếc bàn đủ rộng để bạn có thể dễ dàng vẻ trên đó với khổ giấy lớn.

+ Chiều dài của bàn làm việc thay đổi lần lượt là 1,2 m đến 1,82m hoặc 2m.
+ Về chiều rộng bạn có thề chọn nhũng loại bàn có kích thước từ 0,5 m đến 0.9m
+ Chiều cao bàn làm việc thay đổi từ 0,72m đến 0,78m còn phụ thuộc vào chiều cao của ghế, tuy nhiên thông thường các loại ghế văn phòng hiện nay đều có khả năng nâng hay hạ thấp chiều cao theo ý muốn.

Kích thước tiêu chuẩn bàn làm việc văn phòng còn phụ thuộc vào chức vụ trong công ty của từng người, tất nhiên với bàn làm việc của giám đốc sẽ có kích lớn hơn bàn làm việc của nhân viên thông thường.

Nơi Cung Cấp Bàn Làm Việc Kích Thước Chuẩn Giá Rẻ

Nội Thất Hải Đăng chuyên sản xuất, cung cấp sỉ và lẻ nội thất văn phòng. Bàn Ghế Văn Phòng giá rẻ với nhiều mẫu mã hiện đại. Chất liệu bằng gỗ tự nhiên, công nghiệp chống ẩm móc, chịu được va đập vật lý tốt và chịu được trọng lượng nặng. Nhiều thiết kế đơn giản đến hiện đại (bàn làm việc có kệ sách, bàn làm việc chữ l, bàn làm việc không hộc, bàn làm việc chân sắt, bàn làm việc đa năng thông minh tại nhà, bàn cụm vách ngăn, bàn làm việc vách ngăn) và nhiều kích thước nhỏ gọn cho nhân viên (1m, 1m2, 1m4, 1m6…). Phù hợp cho nhiều không gian văn phòng làm việc khác nhau.

Một chiếc Ghế Văn Phòng + Bàn Làm Việc đẹp, sang trọng, hiện đại. Sẽ giúp môi trường văn phòng làm việc của bạn thêm phần chuyên nghiệp, năng suất làm việc cao hơn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *