Cách lựa chọn bàn làm việc phù hợp diện tích

Với mỗi doanh nghiệp khi mới thành lập không thể bỏ qua việc lên danh sách mua nội thất cho văn phòng. Bàn làm việc là sản phẩm không thể thiếu. Đồng thời, việc lên ý tưởng thiết kế một không gian phòng làm việc chuyên nghiệp không thể không chú trọng đến yếu tố kích thước của bàn làm việc. Bởi chọn bàn làm việc kích thước chuẩn với căn phòng sẽ mang lại sự hài hòa cho không gian làm việc thêm khoa học hơn.

ban-ghe-lam-viec-tai-vung-tau Cách lựa chọn bàn làm việc phù hợp diện tích

Vì sao nên chọn bàn làm việc phù hợp với kích thước văn phòng?

Trước khi lên kích thước bàn làm việc bạn cần xác định kích thước của văn phòng.

Đối với những văn phòng có kích thước vừa và nhỏ bạn nên chọn những mẫu bàn làm việc có kích thước vừa phải đi kèm với bàn có ngăn kéo, hộc tủ. Vừa đảm bảo được sự tiện lợi đồng thời giúp tiết kiệm không gian.

Còn với những văn phòng lớn, rộng bạn có thể thỏa sức lựa chọn được nhiều kiểu bàn làm việc hơn, có thể kết hợp sử dụng bàn giám đốc, bàn trường phỏng với nhiều kiểu dáng làm nổi bật lên sự sang trọng cho văn phòng.

Như vậy, việc lựa chọn bàn làm việc có kích thước phù hợp sẽ giúp cho căn phòng của bạn vừa gọn gàng, tiện nghi đồng thời tính khoa học cao. Nhờ đó căn phòng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn.

ban-lam-viec-dong-moi-gia-re Cách lựa chọn bàn làm việc phù hợp diện tích

Chọn bàn làm việc phù hợp với mục đích sử dụng

Thông thường sẽ có bàn làm việc sử dụng máy tính và bàn không sử dụng máy tính bàn.

Lựa chọn kích thước bàn làm việc văn phòng

+ Chiều cao: 0,75m là chiều cao lý tưởng đa số phù hợp với mọi loại ghế văn phòng. Với kích thước này rất an toàn cho khoảng cách từ mắt đến mặt bàn, tránh các bệnh lý về cột sống, vai gáy,…theo đo lường từ chiều cao trung bình của người trưởng thành Việt Nam.

+ Chiều dài: Thông thường 1m2 cho các bàn làm việc văn phòng. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu bạn có thể linh hoạt chọn các kích thước dài hơn như bàn 1m6, 1m8, sử dụng làm bàn họp có thể rộng hơn.

+ Chiều rộng: Kích thước chiều rộng cần cân đối với chiều dài, tạo hài hòa cho tổng thể. Thông thường chiều rộng của bàn làm việc từ 60-70cm.

Ví dụ kích thước bàn nhân viên văn phòng thông thường 1m2 x 60cm; bàn giám đốc sẽ là 1m 4 x 70cm; 1m6 x 80cm…

Có những mẫu bàn làm việc nào?

Bàn làm việc hình chữ nhật

ban-lam-viec-dep-90 Cách lựa chọn bàn làm việc phù hợp diện tích

  • Bàn chân sắt chữ Z
  • Bàn chân sắt chữ U

Bàn làm việc chữ L

  • Kê góc tường tận dụng các góc chết, tối ưu hóa khoảng trống.
  • Đặt máy tính, máy in, fax, điện thoại bàn dễ dàng làm việc mà không cần di chuyển.
  • Phù hợp nhiều không gian văn phòng.
  • Thiết kế đa dạng, sang trọng, tính thẩm mỹ cao.

ban-chu-l-chan-sat-cu-1 Cách lựa chọn bàn làm việc phù hợp diện tích

Mua bàn làm việc ở đâu giá rẻ?

Nội Thất Hải Đăng là kho chuyên cung cấp bàn làm việc giá rẻ sử dụng tại nhà, văn phòng hoặc cơ quan,.. với đủ mọi kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có các mặt hàng bàn làm việc cũ, bàn làm việc tồn kho và bàn đóng mới cho quý khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.

Những mẫu bàn làm việc thanh lý đa số là hàng đã qua sử dụng, cùng với đó là sản phẩm tồn kho nên được thanh lý với giá siêu rẻ. Chất lượng sản phẩm sau khi được tân trang có khi đến hơn 95%.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *