Lý do nên mua bàn làm việc cũ tại Nội Thất Hải Đăng?

Bạn đang băn khoăn, thắc mắc và cần được tư vấn về việc mua bàn làm việc thanh lý? Bạn cần lựa chọn những mẫu bàn văn phòng chất lượng, giá rẻ vì ngân sách có hạn? Việc lựa chọn mua bàn văn phòng thanh lý là sự lựa chọn sáng suốt và chuẩn nhất hiện nay.

ban giam doc chu l ton kho

Tại sao nên mua bàn làm việc cũ tại Nội Thất Hải Đăng

  • Giá cả cạnh tranh
  • Chất lượng bàn làm việc được đảm bảo

Những sản phẩm nội thất văn phòng cũ được nhân viên Nội Thất Hải Đăng mua về đa phần chất lượng còn hơn 80%. Trải qua quá trình tân trang hàng còn như mới.

Chất lượng được đảm bảo

  • Mẫu mã đa dạng
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Lắp đặt tận nơi
  • Tư vấn nhiệt tình, 24/7 kể cả những ngày chủ nhật, các ngày lễ

ban lam viec dep 901

Những mẫu bàn làm việc cũ tại Nội Thất Hải Đăng

Kinh nghiệm khi mua bàn làm việc cũ

noi that hai dang 153

Xác định mẫu mã phù hợp với không gian làm việc

Trước khi chọn mẫu mà phù hợp bạn nên xác định diện tích, không gian văn phòng làm việc và phù hợp với nhu cầu mà chọn mẫu, kiểu dáng cho phù hợp với nhu cầu. Chẳng hạn với diện tích văn phòng hạn chế nhưng bạn cần một chiếc bàn rộng cho không gian làm việc thoải mái có thể ưu tiên cho kiểu bàn góc L. Hoặc làm nhóm sử dụng bàn cụm.

Chất liệu sản phẩm

Bàn ghế có thể làm bằng gỗ hoặc bàn chân sắt. Đối với bàn ghế bằng gỗ, để mua được sản phẩm giá rẻ thì gỗ công nghiệp là hợp lý, tuy nhiên loại gỗ này dễ bong tróc, trầy xước nên khi mua bạn cần tham khảo thông tin người bán những sản phẩm được phủ men.

Còn với bàn ghế bằng sắt, khi được tân trang lại trông sẽ rất đẹp, nhưng khi lựa chọn cần chú ý kiểm tra các khung bàn ghế hay ốc vít xem còn chắc chắn hay không nhé. Đồng thời việc lắp ráp khi vận chuyển có linh hoạt hay không.

ban giam doc cu 1m4

Kiểm tra sản phẩm khi mua hàng

Mua tại nơi uy tín

Chọn sản phẩm đảm bảo sự thoải mái khi làm việc

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.