Kinh nghiệm chọn mua bàn làm việc văn phòng cũ

Nhiều doanh nghiệp mới thành lập chắc chắn sẽ phải cân đo đong đếm trong việc mua nội thất văn phòng cũng như những vật dụng văn phòng khác. Bàn làm việc văn phòng thanh lý sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp có tài chính hạn chế. Tuy nhiên, nếu biết cách chọn thì hóa ra may khi bạn mua được bàn làm việc văn phòng cũ nhưng chất lượng. Hãy cũng Nội Thất Hải Đăng tìm kinh nghiệm mua bàn rẻ mà chất lượng nhé!

Có nên mua bàn làm việc cũ thanh lý không?

Câu trả lời là do bạn quyết định. Thế nhưng, trước hết phải khẳng định không phải bàn làm việc cũ là không tốt. Đó là những sản phẩm đã qua sử dụng. Chủ nhân không còn nhu cầu hoặc cần thanh lý lại. Trong đó có rất nhiều mẫu bàn văn phòng được thanh lý khi chất lượng sản phẩm còn tốt. Lúc này, việc mua lại bàn làm việc cũ là nên.

Thế nhưng cũng có nhiều người vì ham rẻ nên mua lại bàn làm việc văn phòng qua mạng khi chưa có kinh nghiệm nên mua trúng hàng dỏm, hàng bị bong tróc nhiều.

Kinh nghiệm khi mua bàn làm việc thanh lý

ban-giam-doc-1m8-gia-re Kinh nghiệm chọn mua bàn làm việc văn phòng cũ

Tìm hiểu kỹ nơi bạn sẽ mua

Với công nghệ phát triển, mọi thông tin về kho, cửa hàng cung cấp bàn ghế rất nhiều trên mạng. Bạn nên tìm hiểu và đọc những review của khách hàng để đưa ra sự quyết định đúng nhất.

Trực tiếp đến xem sản phẩm

Việc mua bàn làm việc thanh lý qua mạng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như nhanh chóng hơn. Thế nhưng hình ảnh trên mạng nhiều khi bị che đi khuyết điểm. Bởi người bán hàng luôn trong tình thế “tốt khoe, xấu che”. Việc trực tiếp đến xem sản phẩm cũng giúp bạn đánh giá được chất lượng bàn làm việc văn phòng đã qua sử dụng hơn.

ban-lam-viec-cu-3-hoc Kinh nghiệm chọn mua bàn làm việc văn phòng cũ

Mua tại nơi uy tín

Tại những kho cung cấp bàn văn phòng thanh lý lớn tại tphcm chắc chắn sẽ có chính sách đổi trả hàng khi hàng hóa không đạt yêu cầu. Chính vì vậy, việc mua tại nơi uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn bao giờ hết.

Mua bàn ghế làm việc thanh lý ở đâu?

Có rất nhiều điểm cung cấp bàn ghế làm việc thanh lý, trong đó kho Nội Thất Hải Đăng là nơi chuyên thu mua và cung cấp bàn ghế văn phòng giá rẻ, chất lượng nhất tại tp hcm. Với kho thanh lý lớn, đủ mọi loại bàn làm việc.

Tại sao nên mua bàn làm việc văn phòng cũ tại Nội Thất Hải Đăng

ban-ghe-lam-viec-tai-vung-tau Kinh nghiệm chọn mua bàn làm việc văn phòng cũ

Sản phẩm đa dạng

Có rất nhiều mẫu bàn làm việc từ bàn giám đốc cũ, bàn trưởng phòng cho đến bàn nhân viên văn phòng. Với mọi chủng loại như gỗ, sắt, inox… Và nhiều kiểu như bàn không hộc, bàn cụm, bàn văn phòng có hộc… tha hồ cho bạn lựa chọn.

Uy tín

Những sản phẩm được Nội Thất Hải Đăng rao bán trên mạng khi bạn đặt hàng và giao đến nơi nếu không được như ý Nội Thất Hải sẵn sàng có chính sách đổi trả nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Giá cả cạnh tranh, chất lượng

Nội Thất Hải Đăng có thể nói là cầu nối trong việc thu mua và buôn bán. Những sản phẩm bàn làm việc văn phòng thanh lý được mua về chất lượng còn hơn 80%, được nhân viên tân trang và giao đến tay khách hàng với sản phẩm chất lượng như mới.

Về mặt giá cả, có thể nói khi bạn mua lại bàn văn phòng cũ tại Nội Thất Hải Đăng sẽ mua được mức giá rẻ hơn 30-50% so với giá cả trên thị trường.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *