Kinh nghiệm mua bàn gỗ cũ làm việc tại nhà

Kinh nghiệm mua bàn gỗ cũ làm việc tại nhà

Bàn làm việc có rất nhiều loại, đa phần sử dụng tại văn phòng làm việc. Trong đó đa số những mẫu bàn làm việc được làm từ gỗ. Sử dụng tại nhà, nhiều người chọn mua bàn gỗ cũ nhiều hơn. Vậy làm sao để mua được bàn làm việc gỗ cũ giá rẻ? Hãy để Nội Thất Hải Đăng cùng bạn tìm kinh nghiệm mua bàn làm việc cũ tại nhà nhé.

ban-giam-doc-chu-l-ton-kho Kinh nghiệm mua bàn gỗ cũ làm việc tại nhà

Có nên mua bàn làm việc thanh lý?

Không chỉ làm việc tại cơ quan, nhiều người chọn làm thêm thời gian tại nhà. Bàn làm việc tại nhà cũng không cần cầu kỳ, nhiều người chọn mua bàn cũ. Vậy mua lại bàn làm việc cũ có tốt không?

Việc mua lại bàn làm việc đã qua sử dụng sẽ giúp người mua tiết kiệm được khoản chi phí. Thay vì mua lại bàn làm việc mới với giá đắt hơn 20% thậm chí là 50% so với bàn thanh lý.

Hơn nữa, với những sản phẩm khác trong gia đình bạn cần sắm mới thì bàn làm việc với tính chất được làm từ những chủng loại đặc thù nhiều khi còn sử dụng bền bỉ và chắc chắn hơn, tuổi thọ sử dụng cao hơn.

Chính vì vậy, không ít khách hàng khi mua đồ nội thất cũ còn mua được hàng tốt, chất liệu tốt, đồ cổ.

ban-lam-viec-doi-cu Kinh nghiệm mua bàn gỗ cũ làm việc tại nhà

Kinh nghiệm mua bàn làm việc gỗ thanh lý

Biết rằng bàn gỗ với chất liệu tốt sẽ mang đến tuổi thọ sử dụng cao, bền bỉ. Thế nhưng nếu mua nhầm địa chỉ hay không có kinh nghiệm mua bạn sẽ mua trúng hàng “dỏm”. Vậy đó là những kinh nghiệm nào?

Cần xác định rõ mục đích sử dụng

Trước khi mua bàn làm việc gỗ cũ bạn cần xác định được mục đích sử dụng, nhu cầu sử dụng của cá nhân. Chẳng hạn như bàn làm việc có hộc hay không hộc; bàn làm việc liền kệ hay bàn đơn giản…

Lựa chọn bàn làm việc phù hợp với không gian

ban-go-chan-sat-cu-mau-trang Kinh nghiệm mua bàn gỗ cũ làm việc tại nhà

Tùy thuộc vào không gian rộng, hẹp của gian phòng làm việc ở nhà mà bạn mua bàn làm việc cho phù hợp. Bởi kích thước bàn làm việc có nhiều cho bạn lựa chọn. Đồng thời với nhu cầu sử dụng bàn đựng laptop hay các vật dụng nhiều nhưng không gian khá hẹp bạn có thể cân nhắc các mẫu bàn chữ L, bàn làm việc chữ U…

Chất liệu bàn làm việc cần mua

Chất liệu chính làm nên bàn làm việc chính là gỗ. Thế nhưng khi mua bàn bạn phải xem qua những chất liệu khác đi kèm như có được phủ men chống ẩm, chống mối mọt, chống cong vênh…

Chọn mua tại địa chỉ uy tín

Nhìn chung những kinh nghiệm ở trên gom lại bằng việc bạn chọn mua tại địa chỉ uy tín. Tại đây, nhân viên cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn mẫu bàn làm việc phù hợp sử dụng tại nhà. Có bàn mặt gỗ chân sắt, bàn làm việc gỗ… với nhiều kiểu dáng khác nhau.

mau-ban-go-chan-sat-thanh-ly Kinh nghiệm mua bàn gỗ cũ làm việc tại nhà

Nên mua bàn làm việc gỗ cũ tại Nội Thất Hải Đăng?

Nội Thất Hải Đăng là nơi cung cấp bàn làm việc tại nhà với số lượng lớn. Tại đây có đa dạng mẫu mã bàn làm việc cho bạn tha hồ lựa chọn.

Sản phẩm được nhập về kho và qua quá trình tân trang sử dụng như mới, chất lượng sản phẩm từ 90% trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *