Bàn làm việc cũ là gì? Sử dụng có tốt không?

Việc mua lại sử dụng bàn làm việc cũ cho cơ quan, văn phòng, gia đình. Thế nhưng, bàn làm việc cũ vẫn còn là “khái niệm” đối với nhiều người. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về bàn ghế làm việc cũ.

ban-ghe-lam-viec-tai-vung-tau Bàn làm việc cũ là gì? Sử dụng có tốt không?

Bàn làm việc cũ số lượng lớn

Tìm hiểu bàn làm việc cũ là gì?

Bàn làm việc cũ là những sản phẩm với độ mới còn khoảng 80%, 90%. Là những mẫu bàn làm việc được thu mua lại từ các công ty, văn phòng về sửa chữa, tân trang lại như mới để thanh lý lại cho người có nhu cầu.

Bên cạnh đó, khái niệm bàn làm việc cũ còn để chỉ những mẫu bàn làm việc tồn kho tại các cửa hàng. Những sản phẩm này chất lượng còn mới 100% nhưng được thanh lý lại với mức giá rẻ hơn so với giá bán ban đầu mới ra thị trường.

Mua bàn làm việc cũ có lợi ích gì?

Bàn làm việc cũ đã qua sử dụng tuy nhiên sẽ là “của người mới ta”. Những sản phẩm bàn làm việc cũ được thanh lý đã trải qua quá trình tân trang, độ mới còn khoảng 80-90%, chính vì vậy việc mua lại bàn làm việc cũ có nhiều lợi ích. Chẳng hạn:

Tiết kiệm chi phí

Khái niệm mua và sử dụng lại bàn làm việc cũ vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Thế nhưng, tại các thành phố lớn, nhiều cá nhân, doanh nghiệp chọn mua bàn làm việc cũ giúp tiết kiệm chi phí khi mở văn phòng. Bởi thứ nhất, đây là sản phẩm đặc thù với chất liệu tạo nên từ gỗ, sắt, inox, nhựa… với hạn sử dụng lâu dài và chắc chắn, cứng cáp. Thứ 2, những sản phẩm bàn làm việc được thanh lý có khi là hàng đã qua sử dụng nhưng đôi khi cũng là hàng tồn kho với chất lượng mới đến 100%.

ban-giam-doc-chu-l-ton-kho Bàn làm việc cũ là gì? Sử dụng có tốt không?

Mẫu bàn giám đốc

Mua được bàn làm việc chất lượng

Bàn làm việc được thanh lý sẽ qua quá trình tân trang, sửa chữa, vệ sinh sạch sẽ trước khi giao đến tay khách hàng. Vì vậy, chất lượng sản phẩm được đảm bảo không thua bàn làm việc mới.

Mẫu mã đa dạng, phong phú

Tại kho thanh lý bàn làm việc cũ có rất nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú với nhiều chủng loại khác nhau. Với những mẫu bàn làm việc có kiểu dáng độc đáo, đẹp nhiều khi các cửa hàng bán nội thất văn phòng mới không có.

Sử dụng bàn ghế làm việc cũ có tốt không?

Nhiều người đắn đo khi chọn mua bàn làm việc cũ bởi họ phân vân không biết sử dụng bàn làm việc cũ có tốt không? Việc dùng bàn làm việc cũ để biết có tốt hay không phu thuộc vào việc bạn chọn mua tại địa chỉ có uy tín, đáng tin cậy hay không. Khi mua tại các cửa hàng lâu năm, uy tín chất lượng được đảm bảo thì việc sử dụng bàn làm việc rất hữu ích, đặc biệt với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đối tượng sử dụng bàn làm việc cũ

Bàn làm việc có nhiều kích cỡ, nhiều chủng loại khác nhau. Chính vì vậy, đối tượng sử dụng cũng rộng rãi. Từ các doanh nghiệp, văn phòng cho đến cá nhân, gia đình tùy theo số lượng lớn hay nhiều.

bo-ban-ghe-hoc-sinh-cu1 Bàn làm việc cũ là gì? Sử dụng có tốt không?

Bàn làm việc dành cho nhân viên văn phòng

Địa chỉ cung cấp bàn làm việc cũ uy tín, chất lượng

Tại TP HCM không khó để bạn tìm được địa chỉ thanh lý bàn làm việc cũ. Tuy nhiên, để đảm bảo về uy tín cũng như chất lượng, Nội thất Hải Đăng là nơi đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Ở đây có số lượng bàn ghế thanh lý vô cùng lớn. Hầu hết các doanh nghiệp, văn phòng lớn đều mua bàn làm việc ở đây về sử dụng và chất lượng đã được trải nghiệm. Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm cũng cạnh tranh, rẻ hơn rất nhiều so với những cửa hàng khác và rẻ hơn so với bàn làm việc mới dù chất lượng mới đến 80-90%, thậm chí là 98%.

Những lưu ý trước khi mua bàn ghế làm việc cũ

Vì bàn làm việc đã qua sử dụng nên khi mua bạn nên tự mình trực tiếp đến cửa hàng để kiểm tra, test chất lượng sản phẩm. Nên kiểm tra ý kiến đánh giá, nhận xét của người dùng về cửa hàng bạn định mua cũng như so sánh giá, chất lượng…

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc những vấn đề xoay quanh việc mua và sử dụng bàn làm việc cũ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *