Ưu và nhược điểm sử dụng bàn làm việc cũ

Nhiều người quyết định lựa chọn bàn làm việc cũ cho văn phòng làm việc nhằm tiết kiệm chi phí. Nhưng cũng có không ít người vẫn còn phân vân không biết nên mua đồ cũ hay đầu tư tiền để mua và sử dụng bàn mới ngay từ khi mở văn phòng và setup đồ nội thất làm việc. Đến đây, bạn vẫn chưa đưa ra được quyết định hãy cùng Nội Thất Hải đăng phân tích điểm lợi cũng như nhược điểm của việc mua và sử dụng bàn ghế làm việc cũ nhé.

ban hop 1m4 cu

Ưu điểm của việc mua bàn làm việc cũ

Mua lại bàn làm việc cũ, tức hàng đã qua sử dụng chắc chắn sẽ có những ưu điểm đáng để bạn lưu tâm. Dưới đây mình sẽ chỉ ra những điểm mạnh của việc sử dụng bàn làm việc văn phòng thanh lý:

Giúp người mua tiết kiệm chi phí

Thực tế, việc mua và dùng bàn làm việc đã qua sử dụng chắc chắn sẽ rẻ hơn 20-50%. Thậm chí là thấp hơn 70% so với giá bàn làm việc văn phòng mới. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Đầu tư vào những thứ cần mua khác. Bởi với một doanh nghiệp mới bắt đầu đi vào hoạt động chắc chắn cần số vốn rất lớn. Nên sử dụng đồ nội thất văn phòng cũ, chất lượng là sự hợp lý hơn bao giờ hết.

Mẫu mã đã dạng, hàng phong phú, độc đáo

Một ưu điểm nữa của việc tìm mua bàn làm việc đã qua sử dụng chính là mẫu mã đa dạng, độc đáo.

Nói vậy không có nghĩa là bàn mới không phong phú. Thế nhưng bàn cũ nhiều mẫu mã hơn. Thậm chí nhiều khách hàng khi tìm đến mua đồ nội đã tìm được mẫu sản phẩm mình yêu thích. Đặc biệt là hàng cổ.

Nhiều mẫu bàn làm việc trước đây nhưng giờ đã ngưng sản xuất chỉ có khi bạn tìm đến nơi thanh lý bàn làm việc cũ. Sẽ có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn.

Chất lượng tốt

Không thể khẳng định bàn ghế làm việc thanh lý là hàng không tốt. Bởi có những sản phẩm mới sử dụng nhưng doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý lại giá rẻ. Tức chất lượng sản phẩm nhiều khi đến hơn 95%. Nếu biết chọn lọc và tìm được nơi uy tín, bạn sẽ mua được nhiều món rất hời và chất lượng tốt.

Nhược điểm của bàn làm việc cũ

Ngoài những ưu điểm kể trên ra, chắc chắn bàn làm việc cũ cũng tồn tại nhiều hạn chế nhất định.

Thời gian sử dụng

Chắc chắn bàn làm việc cũ đã qua sử dụng tuổi thọ sẽ giảm đi. Tuy nhiên, điều này không đáng lo ngại. Bởi chủng loại bàn ghế mang tính đặc thù. Chủ yếu được làm từ gỗ, sắt, inox… nên chất lượng được đảm bảo, cứng cáp và chắn chắn sau thời gian dài sử dụng.

Hình thức bên ngoài

Sau một thời gian sử dụng, bàn làm việc thanh lý có thể sẽ bị hư hỏng nhẹ chẳng hạn như bong tróc, trầy xước… Tuy nhiên những lỗi vặt này vẫn có thể tân trang được khi bạn mua bàn làm việc cũ tại Nội Thất Hải Đăng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.