Thanh Lý Kệ Tivi Cũ Giá Rẻ Vẫn Còn Như Mới 95%

Thanh Lý Kệ Tivi Cũ Giá Rẻ

Giá trị của một chiếc kệ tivi không chỉ là món nội thất chứa đựng những món đồ công nghệ như tivi, loa, amli đầu đĩa… Mà nó còn là vật dụng trang trí cho không gian phòng khách. Nếu đặt chung với một bô sofa đẹp thì tủ kệ tivi sẽ tô điểm cho không gian phòng khách của bạn sang trọng và đẳng cấp hơn.

Hiện nay, kệ tivi được sản xuất với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn kệ sao cho phù hợp với kích cỡ tivi và không gian phòng khách nhà mình. Thế nhưng để mua được một sản phẩm kệ tivi phù hợp đảm bảo chất lượng thì giá thành là một vấn đề khá lưu tâm. Chính vì lý do đó mà nhiều khách hàng đã chọn mua những sản phẩm kệ tivi cũ thanh lý đã qua sử dụng.

Thanh Lý Kệ Tivi Cũ Giá Rẻ1

Chất Lượng Của Những Sản Phẩm Kệ Tivi Cũ

Kệ tivi cũ hay kệ tivi thanh lý là những sản phẩm đã qua sử dụng được những hộ gia đình khác thanh lý cho những đơn vị mua bán đồ cũ khi không còn nhu cầu sử dụng. Hầu hết những sản phẩm kệ tivi này đều là sản phẩm cao cấp với độ bền về chất liệu khá cao. Sau đó được các đơn vị mua bán đồ cũ tiến hành sửa chửa và tân trang lại sản phẩm rồi bán đến tay những khách hàng khác. Chất lượng lượng những sản phẩm tủ kệ tivi cũ sau khi tân trang lại đều đạt chất lượng như mới từ 90 – 95%.

NTGS Chuyên Thanh Lý Kệ Tivi Cũ Giá Rẻ Nhất TPHCM

NTGS với nguyện vọng mang các dòng sản phẩm nội thất chất lượng đến với những hộ gia đình Việt Nam. Với mức giá rẻ nhất có thể. Chúng tôi đã và đang nỗ lực từng ngày để giúp những khách hàng chưa có điều kiện kinh tế tốt nhất. Vẫn có thể trang bị cho gia đình của mình những món nội thất cơ bản để phục vụ cho đời sống hằng ngày.

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thanh lý nội thất gia đình cũ, chúng tôi đã và đang cung cấp cho nhiều khách hàng khác nhau những sản phẩm kệ tivi cũ vô cùng chất lượng với mức giá cực kì ưu đãi.

Tại Sao Bạn Nên Mua Kệ Tivi Cũ Tại NTGS

  • Kệ tivi cũ có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, phù hợp cho nhiều không gian phòng khách của khách hàng.
  • Chất lượng tủ kệ tivi cũ tại NTGS luôn được cam kết trong tình trạng như mới từ 90 – 95%.
  • Hổ trợ vận chuyển và lắp đặt nội thành TPHCM.
  • Mức giá kệ tivi cũ ở NTGS giá sỉ luôn rẻ hơn các đơn vị khác từ 20 – 40%.
  • Nhân viên bán hàng với nhiều năm kinh nghiệm, hổ trợ tư vấn tận tâm nhất.
  • Có sản phẩm kệ tivi tồn kho chưa qua sử dụng được bán với mức giá thanh lý.

Xem những sản phẩm kệ tivi tồn kho giá rẻ của NTGS tại đây » kệ tivi giá rẻ «

Một Số Mẫu Kệ Tivi Cũ Đang Được NTGS Thanh Lý Giá Rẻ

Thanh Lý Kệ Tivi Cũ Giá Rẻ2

Thanh Lý Kệ Tivi Cũ Giá Rẻ3

Thanh Lý Kệ Tivi Cũ Giá Rẻ4

Thanh Lý Kệ Tivi Cũ Giá Rẻ5

Thanh Lý Kệ Tivi Cũ Giá Rẻ6

Thanh Lý Kệ Tivi Cũ Giá Rẻ7

Thanh Lý Kệ Tivi Cũ Giá Rẻ8

Thanh Lý Kệ Tivi Cũ Giá Rẻ9

Thanh Lý Kệ Tivi Cũ Giá Rẻ10

Nếu quý khách có nhu cầu cần mua tủ kệ tivi cũ thanh lý giá rẻ tại NTGS vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 0868.920.921 để được tư vấn và báo giá một cách cụ thể nhất. Hoặc quý khách có thể đến và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi tại Showroom ở ĐC : 940 Lạc Long Quân – P.8 – Tân Bình – TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *