Những Mẫu Tủ Quần Áo Cũ Giá Rẻ Nhất Tại NTGS

Mẫu Tủ Quần Áo Cũ Giá Rẻ

Trong thời buổi kinh tế thị trường hội nhập như hiện nay, người người đổ xô tập trung lên các thành phố lớn để lập nghiệp, đặc biệt tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì số lượng người ở trọ ngày càng tăng cao. Việc mua tủ quần áo đắt tiền hay tủ quần áo khổ lớn có trọng lượng nặng thật sự không phù hợp với không gian phòng trọ. Vì vậy mà những chiếc tủ quần áo cũ có giá rẻ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Vừa giảm chi phí mua sắm thiết bị vật dụng phục vụ cho đời sống vừa tiết kiệm không gian sống trong bối cảnh phòng trọ chật hẹp.

Mặc dù là tủ quần áo cũ nhưng chất lượng của nó khá cao, có những sản phẩm tủ quần áo cũ gỗ tự nhiên còn có chất lượng cao hơn nhiều lần các sản phẩm tủ quần áo ván gỗ được sản xuất hiện nay. Những sản phẩm tủ quần áo cũ tại NTGS khi thu về đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng, đảm bảo sản phẩm phải còn nguyên hình nguyên khổ chưa hư hỏng nặng, sau đó được sữa chửa và tân trang như mới đến 95%.

Những Mẫu Tủ Quần Áo Cũ Giá Rẻ Chất Lượng Như Mới Tại NTGS

Mẫu Tủ Quần Áo Cũ Giá Rẻ1 Mẫu Tủ Quần Áo Cũ Giá Rẻ2 Mẫu Tủ Quần Áo Cũ Giá Rẻ3Mẫu Tủ Quần Áo Cũ Giá Rẻ4 Mẫu Tủ Quần Áo Cũ Giá Rẻ5 Mẫu Tủ Quần Áo Cũ Giá Rẻ6 Mẫu Tủ Quần Áo Cũ Giá Rẻ7 Mẫu Tủ Quần Áo Cũ Giá Rẻ8Mẫu Tủ Quần Áo Cũ Giá Rẻ9 Mẫu Tủ Quần Áo Cũ Giá Rẻ10 Mẫu Tủ Quần Áo Cũ Giá Rẻ11 Mẫu Tủ Quần Áo Cũ Giá Rẻ12 Mẫu Tủ Quần Áo Cũ Giá Rẻ13

Nơi Bán Tủ Quần Áo Cũ Chất Lượng Cao Giá Rẻ Tại TPHCM

Để chọn được tủ quần áo cũ vừa đẹp lại có chất lượng và giá cả tốt là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, khi đến với Nội Thất Giá Sỉ thì việc đó trở nên cực kì đơn giản bởi chúng tôi chuyên thanh lý tủ quần áo cũ có hình thức từ 90% trở lên với mức giá chỉ bằng khoảng 1/2 giá trị tủ quần áo trên thị trường.

Xem thêm : Cách Chọn Mua Tủ Quần Áo Thanh Lý Đảm Bảo Chất Lượng

Tủ quần áo cũ tại NTGS đa dạng và phong phú về kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. (Tủ quần áo cũ 2 cánh đến 4 cánh, tủ quần áo cũ 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, tủ quần áo cũ gỗ tự nhiên, tủ quần áo cũ gỗ công nghiệp, tủ quần áo sắt cũ… Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà chọn tủ quần áo cho phù hợp.

Những Lý Do Bạn Nên Mua Tủ Quần Áo Cũ Tại NTGS

– Chất lượng luôn đảm bảo như mới từ 90% trở lên

– Có nhiều mẫu mã khác nhau cho quý khách lựa chọn

– Giá thành ở NTGS luôn rẻ hơn các đơn vị khác từ 10 – 20%

– Hổ trợ lắp đặt và vận chuyển tận nhà

– Nhân viên bán hàng hổ trợ tư vấn nhiệt tình, vui vẻ

– Có sản phẩm tủ quần áo tồn kho thanh lý chưa qua sử dụng “xem tại đây

Nếu quý khách có nhu cầu cần mua tủ quần áo cũ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 0868.920.921 hoặc đến trực tiếp Showroom của chúng tôi tại ĐC : 940 Lạc Long Quân – P.8 – Tân Bình – TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *