Nguyên Tắc Khi Mua Ghế Văn Phòng Cho Nhân Viên

Ghế văn phòng nhân viên sao cho hợp với bàn, tư thế ngồi làm việc của nhân viên thoải mái tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hiệu suất công việc. Sau đây NTGS xin chia sẻ các nguyên tắc nên biết khi lựa chọn mua ghế văn phòng cho nhân viên trong công ty doanh nghiệp.

Lựa chọn phần lưng ghế thích hợp

Những người làm việc nhiều giờ liền, ít di chuyển trong văn phòng thì bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn lưng ghế và tay vịn. Hãy chọn một lưng ghế êm và cao cấp, điều đó sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn, chú ý hãy chọn môt lưng ghế không được quá thấp tránh trường hợp gây đau lưng và hiệu suất làm việc của bạn cũng sẽ giảm.

Kích thước không gian văn phòng làm việc

Đối với không gian rộng rãi, bạn cũng sẽ có thể chọn một chiếc ghế có kích thước lớn tương đương và xứng tầm. Phần nệm phải rộng rãi , phần ghế tựa thì cần cao lên để có thể thoải mái khi làm việc và ghế có khả năng ngả ra phía sau để ngồi làm việc cũng như nghỉ ngơi. Điều đó còn khẳng định được vị thế cũng như đẳng cấp chức vụ của bạn tại công ty.

Đối với những không gian hẹp, thì bạn nên chọn một chiếc ghế xoay có kích thước vừa. Bạn sẽ dễ dàng di chuyển trong phòng làm việc nhanh chóng, tiện lợi

Hãy chọn một chiếc ghế có thể điều chỉnh được độ cao để bạn có thể tự điều chỉnh làm sao cho phù hợp với chiếc bàn làm việc của bạn.

Chọn chất liệu cho chiếc ghế văn phòng

Chất liệu vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến người sử dụng, ghế văn phòng ngày nay thường được sản xuất bằng khá là nhiều chất liệu khác nhau như : vải nỉ, vải bố, các loại vải lưới, dây thun. Mỗi chất liệu sẽ mang lại cho bạn nhưng ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Ngoài các yếu tố trên thì một trong những yếu tố bạn nên quan tâm thêm là phong thủy. Lựa chọn ghế như thế nào cho phù hợp phong thủy người sử dụng cũng như là tính chất yếu tố công việc của công ty mà nhân viên đang làm.

NTGS Hải Đăng là đơn vị chuyên cung cấp ghế văn phòng giá rẻ với chất lượng đã được kiểm định, nhiều mẫu mã chất liệu khác nhau. Quý khách quan tâm đến sản phẩm ghế văn phòng giá rẻ tại Nội Thất Giá Sỉ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE : 0868.920.921 hoặc có thể tham khảo trực tiếp sản phẩm của NTGS tại showroom : 940 Lạc Long Quân – P.8 – Tân Bình – TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *