Tại quận 12 ở đâu thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ?

Bạn đang ở quận 12 thành phố Hồ Chí Minh và muốn tìm đơn vị cung cấp bàn ghế làm việc cũ? Vậy nên trong trong bài viết này Nội Thất Hải Đăng sẽ giúp bạn tìm được cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ tại quận 12 uy tín và chất lượng

Bàn ghế văn phòng cũ là gì? Sử dụng có tốt không? Có lợi ích gì?

– Bàn ghế cũ là gì? Là những mặt hàng được bán từ các cửa hàng thanh lý đồ cũ. Chất lượng sản phẩm đạt 90% so với hàng mới, có giá bàn rẻ hơn 30 – 50%. Còn tùy vào mỗi cửa hàng mà có chất lượng cũng như giá bán khác nhau.

– Sử dụng có tốt không? Hoàn toàn có thể mua sử dụng tại gia đình, nơi làm việc, văn phòng, công ty, cơ quan,…vì chất lượng luôn đảm bảo.

– Có những lợi ích gì? Giá rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn tìm được sản phẩm có mẫu mã, kích thước, màu sắc,… như nhu cầu.

– Đối tượng sử dụng? Phù hợp cho tất cả những bạn có nhu cầu mở văn phòng nhưng kinh phí đầu tư ít, bạn trẻ muốn setup văn phòng theo sở thích.

Đơn vị thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại quận 12 chất lượng?

Bạn có thể tìm hiểu qua một số đơn vị sau: Cửa hàng đồ cũ Thanh Huyền, Nội thất Quang, Chợ đồ cũ Minh Tiến, cửa hàng nội thất 24h,… Hoặc bạn có thể mua bàn ghế cũ tại Nội Thất Hải Đăng của chúng tôi.

Lý do bạn tìm đến Nội Thất Hải Đăng?

– Địa chỉ của chúng tôi nằm tại quận Tân Phú, nhưng có thể vận chuyển tận nơi tại quận 12 cũng như các quận khác tại tphcm và tỉnh lân cận.

– Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thanh lý nội thất cũ nên có rất nhiều mẫu mã, kích thước, chất liệu bàn ghế văn phòng cũ với chất lượng 90% trở lên.

– Đầy đủ kiểu dáng như: bàn mặt gỗ chân sắt cũ, bàn không hộc – có hộc cũ, bàn họp cũ, bàn giám đốc cũ, ghế xoay cũ, ghế chân quỳ cũ, ghế lưng lưới cũ,…thích hợp mọi nhu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng.

ban-ghe-van-phong-cu-quan-12 Tại quận 12 ở đâu thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ?

– Cùng tham khảo qua những mẫu bàn làm việc cũ thanh lýghế văn phòng cũ thanh lý hiện đang có tại cửa hàng Nội Thất Hải Đăng.

– Ngoài bàn ghế ra còn cung cấp các mặt hàng nội thất văn phòng thanh lý khác như tủ kệ hồ sơ, tủ kệ trang trí, vách ngăn văn phòng, tủ locker,…

– Tất cả bàn ghế cũ đều đạt chất lượng, ngoài ra còn có bàn ghế tồn kho thanh lý, bàn ghế mới giá rẻ tại xưởng.

Bên cạnh đó, xưởng Nội Thất Hải Đăng còn nhận đóng bàn ghế gỗ theo yêu cầu giá rẻ uy tín tại TPHCM.

Xem thêm các quận khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *