Ở quận Gò Vấp mua bàn ghế làm việc cũ ở đâu?

Bạn đang ở quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh và đang tìm bàn ghế cũ thanh lý để làm việc tại nhà, văn phòng, nơi kinh doanh buôn bán,… Bạn cần tìm đơn vị thanh lý bàn ghế làm việc cũ chất lượng và uy tín? Vậy hãy cùng Nội Thất Hải Đăng tìm hiểu qua bài viết này.

Bàn ghế cũ là gì?

Dù lĩnh vực mua bàn nội thất cũ hiện đang khá phát triển, tuy nhiên có nhiều khách hàng có suy nghĩ sai lệch không đúng về chất lượng bàn ghế cũ. “Cũ” không có nghĩa là bỏ đi, mà là hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn tốt.

Đa số những cửa nội thất cũ khi họ thu mua từ hộ gia đình, văn phòng, công ty, cơ quan,… đều có sự chọn lọc kỹ. Sau khi về kho sẽ có đội ngũ vệ sinh và tân trang lại để đạt chất lượng từ 80% hay 90% trở lên tùy vào cửa hàng, sau đó mới đem bán đến tay người tiêu dùng.

Chính vì vậy nên bàn ghế cũ hoàn toàn đạt chất lượng tốt khi các bạn mua sử dụng làm việc.

Tại sao nên mua bàn ghế cũ?

Có rất nhiều người lựa chọn sử dụng bàn ghế cũ hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

Mặc dù đã qua sử dụng nhưng đa số bàn ghế cũ đều còn chất lượng khá tốt và bền bỉ. Nếu bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín để mua thì có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm.

Một trong số những lý do mà bàn ghế cũ được đông đảo người sử dụng ưa chuộng. Vì giá thành sản phẩm khá rẻ. So với bàn ghế mới, thì đây là mức chi phí mà người dùng dễ dàng chi trả.

Bàn ghế cũ là sản phẩm đã được sử dụng qua thời gian dài nên đảm bảo tính ổn định của nó. Độ ổn định sẽ mang đến sự an toàn khi sử dụng.

Một số sản phẩm cũ được thiết kế thủ công và cổ điển thường có tính thẩm mỹ cao hơn. Những sản phẩm này có thể tạo nên một không gian độc đáo, mới lạ cho nơi làm việc của bạn.

Ngoài ra, việc sử dụng bàn ghế cũ sẽ giúp bảo vệ môi trường rất nhiều. Vì sử dụng đồ cũ giúp giảm thiệu lượng rác thải xả ra môi trường trong quá trình sản xuất đồ mới. Từ đó, giúp giảm thiểu tác động đối với tự nhiên.

Mua nội thất văn phòng cũ, bàn ghế làm việc cũ ở đâu quận Gò Vấp?

Tại quận Gò Vấp thì các bạn có thể tìm hiểu qua các cửa hàng như: Đồ cũ Tiến Đạt, Chợ tốt Gò Vấp, Đồ cũ Quang Trung, Đồ cũ Tuấn Hưng, Đồ cũ Quân Cảnh, Cửa hàng bàn ghế cũ Hồng Phát, Siêu Thị đồ cũ Lệ, …và đặc biệt là Nội Thất Hải Đăng.

Tuy cửa hàng Nội Thất Hải Đăng nằm tại quận Tân Phú nhưng có thể ship hàng qua quận Gò Vấp cũng như các quận khác tại TPHCM. Lý do chọn đơn vị Hải Đăng:

– Là cửa hàng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán nội thất văn phòng thanh lý nên có nhiều kinh nghiệm.

– Tại kho có rất nhiều mẫu bàn ghế văn phòng cũ khác nhau: ghế chân quỳ cũ, ghế xoay cũ, ghế xếp cũ, ghế lưng lưới cũ,…. Đa dạng mẫu bàn làm việc cũ: bàn chân sắt cũ, bàn họp cũ, bàn nhân viên cũ, bàn giám đốc cũ, bàn để máy tính cũ,… với nhiều kích thước, mẫu mã, chất liệu khác nhau đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

ban-ghe-van-phong-cu-go-vap Ở quận Gò Vấp mua bàn ghế làm việc cũ ở đâu?

Nếu cần bạn có thể tham khảo qua bàn làm việc cũ hoặc ghế văn phòng cũ hiện đang có tại kho Hải Đăng

– Sản phẩm có 3 dòng chất lượng: bàn ghế làm việc cũ chất lượng 90% trở lên – bàn ghế văn phòng tồn kho chưa qua sử dụng bán giá thanh lý – bàn ghế mới bán giá xưởng.

– Thường xuyên thu mua nên hàng về kho liên tục, luôn có mẫu mới hàng ngày.

Với bài viết này hy vọng sẽ giúp được các bạn tìm được đơn vị cung cấp bàn ghế làm việc cũ giá rẻ tại quận Gò Vấp. Nếu cần thêm thông tin hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn thêm.

Bên cạnh đó, xưởng Nội Thất Hải Đăng còn nhận đóng bàn ghế gỗ theo yêu cầu giá rẻ uy tín tại TPHCM.

Xem thêm các quận khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *