Quận 11 có đơn vị nào thanh lý bàn ghế làm việc giá rẻ?

Bạn đang tìm kho cung cấp bàn ghế làm việc thanh lý tại quận 11? Bạn muốn mua bàn ghế làm việc giá rẻ tại xưởng? Quận 11 chắc chắn sẽ có rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn ghế làm việc tại nhà, văn phòng, cơ quan. Tuy nhiên để tìm được nơi rẻ nhất lại chất lượng và uy tín tại quận 11 hãy để Nội Thất Hải Đăng chỉ giúp bạn nhé.

Tìm hiểu bàn ghế làm việc thanh lý?

Ngày nay, mặt hàng bàn ghế làm việc được sử dụng rộng rãi. Mặt hàng bàn ghế làm việc thanh lý là sản phẩm đã qua sử dụng hoặc tồn kho được bán giá rẻ hơn 20 – 30% so với hàng mới.

Vậy bàn ghế thanh lý có phải là hàng bỏ đi hay không còn giá trị sử dụng? Thực tế đa số bàn ghế làm việc không phải là đồ bỏ đi cũng không phải không còn giá trị sử dụng. Cũng không đồng nghĩa là hàng mới 100% . Nhiều khi còn là hàng tồn kho hoặc các doanh nghiệp muốn thu hồi vốn để đầu tư cho một sản phẩm mới ,mẫu mã mới chạy đua với thị trường tiêu dùng.

Riêng mặt hàng bàn ghế được thanh lý đa phần chất lượng còn mới từ 90 trở lên và sử dụng với tuổi thọ cao. Bởi chất liệu tạo nên là gỗ, là inox, sắt… cao cấp.

Kinh nghiệm mua bàn ghế làm việc giá rẻ tại quận 11

Để nói về kinh nghiệm đi mua đồ nội thất nói chung, nội thất văn phòng tại quận 11 nói riêng. Mình xin lấy một ví dụ cụ thể khi bạn setup cho văn phòng hay muốn thay những đồ nội thất văn phòng đã xuống cấp. Chắc chắn bạn sẽ có quá nhiều thứ để mua như tủ hồ sơ; bàn họp; bàn, ghế giám đốc; bàn, ghế nhân viên văn phòng; sofa – salon…

Ví dụ cụ thể bạn muốn mua bàn ghế làm việc văn phòng cho nhân viên. Chắc chắn với số lượng không thể 1, 2 cái được. Bởi nhân viên rất nhiều. Tuy nhiên, một bộ bàn ghế làm việc mới tại các cửa hàng ở ngoài mặt đường quận 11 theo mình biết giá cũng cao ngất ngưởng. Bởi tiền còn để chi trả mặt bằng, nhân viên…

13.1 Quận 11 có đơn vị nào thanh lý bàn ghế làm việc giá rẻ?

Bàn ghế làm việc cũ và ghế xoay văn phòng cũ

Với một bàn ghế làm việc cũ chắc chắn giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm mới. Nhưng chúng ta lo ngại về chất lượng sản phẩm. Kiểm tra còn sử dụng được và không hư hỏng thì quá ok. Vậy phần thẩm mỹ bên ngoài thì thế nào? Chắc chắn các kho thu mua đồ nội thất cũ sau khi mua hàng về sẽ tân trang như mới mới đem ra chào hàng mời khách.

Mua bàn ghế làm việc giá rẻ quận 11 tại Nội Thất Hải Đăng?

ban-ghe-lam-viec-cu-quan-tan-binh Quận 11 có đơn vị nào thanh lý bàn ghế làm việc giá rẻ?

Tại Nội Thất Hải Đăng sẽ có 3 mặt hàng cho bạn lựa chọn:

  • Bàn ghế làm việc cũ: chất lượng từ 80 – 90%
  • Bàn ghế làm việc tồn kho chưa qua sử dụng.
  • Bàn ghế làm việc mới tại xưởng giá rẻ.

Với 3 dòng sản phẩm với giá cả khác nhau sẽ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng.

Dịch vụ

Đa dạng mẫu mã

Hầu hết các sản phẩm bàn ghế làm việc tại kho Nội Thất Hải Đăng đều có đủ chủng loại với nhiều kiểu dáng, kích cỡ, mẫu mã khác nhau cho bạn tha hồ chọn lựa.

ghe-xoay-inox-lung-luoi-cu-mau-den Quận 11 có đơn vị nào thanh lý bàn ghế làm việc giá rẻ?

Ghế xoay văn phòng lưng lưới cũ

Giá cả cạnh tranh

So với mặt hàng bàn ghế làm việc mới, hàng cũ được thanh lý tại Nội Thất Hải Đăng rẻ hơn 30-50%. Còn giá cả với nhiều kho thanh lý nội thất cũ cạnh tranh. Ở đâu rẻ hơn chúng tôi hoàn tiền chênh lệch.

Tư vấn nhiệt tình

Tư vấn linh động, nhiệt tình 24/7 kể cả những ngày thứ 7, chủ nhật.

Hỗ trợ

Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi tại các phường trong quận 11 cũng như các quận khác trong tphcm.

Cho nên quý khách có nhu cầu mua nội thất văn phòng, gia đình, kinh doanh, bàn ghế làm việc giá rẻ tại quận 11 hãy liên hệ Mr. Nở: 0939.645.363 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm các quận khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *