Cửa hàng cung cấp bàn ghế làm việc cũ quận Bình Thạnh chất lượng

Việc sử dụng bàn ghế làm việc cũ sẽ tiết kiệm được chi phí mà vẫn sở hữu được sản phẩm chất lượng. Vậy ở quận Bình Thành thành phố Hồ Chí Minh thì nên mua ở đâu uy tín và chất lượng? Để giúp bạn đọc có được nhiều thông tin hơn, dưới đây Nội Thất Hải Đăng chia sẻ cách tìm đơn vị cung cấp bàn ghế làm việc cũ tại Bình Thạnh mời bạn tham khảo:

Thông tin về mặt hàng bàn ghế làm việc cũ

Bàn ghế cũ là gì? Nếu như bạn là người lần đầu tiên tìm hiểu về mặt hàng này thì có thể hiểu bàn ghế cũ được bán tại các cửa hàng thanh lý là sản phẩm còn sử dụng tốt, chất lượng đạt 80 – 90% trở lên, có giá rẻ hơn 30 -50% so với hàng mớ. Được kiểm tra trước khi thu mua và tân trang trước khi bán đến tay khách hàng.

Nguồn gốc? Đa số bàn ghế làm việc cũ thường được thu mua từ văn phòng, công ty, cơ quan,… là môi trường ít va chạm nên sản phẩm ít hư hại và còn khá đẹp.

Sử dụng để mở văn phòng, công ty, cơ quan có tốt không? Hoàn toàn có thể sử dụng tốt và lâu dài.

Có lợi ích gì? Đó chính chi phí rẻ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư khi bạn mua số lượng nhiều.

Vậy mua bàn ghế làm việc cũ ở đâu tại Bình Thạnh?

– Rất đơn giản, bạn chỉ cần lên google tìm kiếm với cụm từ “bàn ghế làm việc cũ Bình Thạnh” sẽ có rất nhiều cửa hàng để bạn tham khảo. Tuy nhiên bạn cần chọn đơn vị uy tín để cung cấp sản phẩm đạt chất lượng, và nếu không ngại xa thì bạn có thể ghé qua đơn vị Nội Thất Hải Đăng của chúng tôi.

Tại sao bạn nên chọn Hải Đăng?

– Dù kho hàng của Hải Đăng nằm ở quận Tân Phú nhưng chúng tôi có vận chuyển tận nơi tại các quận trong tphcm và tỉnh thành lân cận, trong đó có quận Bình Thạnh.

– Là địa chỉ được được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng siêng suốt nhiều năm qua. Không chỉ cung cấp bàn ghế làm việc cũ mà còn nhiều mặt hàng nội thất văn phòng thanh lý khác như tủ hồ sơ, kệ trang trí, tủ locker,….

– Có kho hàng lớn hoạt động hơn 5 năm qua nên số lượng hàng rất nhiều với đầy đủ mẫu mã như: bàn làm việc gỗ cũ, bàn chân sắt cũ, bàn làm việc tồn kho, bàn giám đốc cũ, bàn họp cũ, bàn lam việc tại nhà cũ, bàn để máy tính cũ, ghế xoay cũ, ghế chân quỳ cũ, ghế lưới cũ, ghế xếp cũ,…. nhiều kích thước, màu sắc, vâng… vâng,… cho bạn thỏa mái chọn lựa, hầu như đáp ứng mọi nhu cầu khi bạn đến đây. Ngoài ra còn cung cấp bàn ghế làm việc tồn kho chưa qua sử dụng và bàn ghế làm việc mới có giá xưởng.

ban-ghe-lam-viec-cu-quan-binh-thanh Cửa hàng cung cấp bàn ghế làm việc cũ quận Bình Thạnh chất lượng

– Bạn ở quận Bình Thạnh mà muốn mua hàng hãy truy cập danh mục bàn làm việc thanh lýghế văn phòng cũ sau đó chọn mẫu, chụp hình gửi qua zalo hoặc facebook sẽ có nhân viên tư vấn.

– Có nhiều ưu đãi, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Bên cạnh đó, xưởng Nội Thất Hải Đăng còn nhận đóng bàn ghế theo yêu cầu giá rẻ uy tín tại TPHCM.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Thanh Lý Phong Hải – đơn vị thanh lý nội thất cũ uy tín tại Bình Thạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm.

  • Địa chỉ: 339 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Bán hàng: 0918.070.636
  • Thu mua: 0937.486.339
  • Website: http://muabanghecu.com
cua-hang-thanh-ly-phong-hai Cửa hàng cung cấp bàn ghế làm việc cũ quận Bình Thạnh chất lượng
Hình ảnh Cửa hàng Thanh Lý Phong Hải

Xem thêm các quận khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cửa hàng
Xưởng
Facebook
Zalo