Địa chỉ mua bán đồ cũ, bàn ghế cũ thanh lý tại Biên Hòa

Bạn đang ở Biên Hòa – Đồng Nai và muốn tìm kiếm một cửa hàng chuyên mua bán đồ cũ, nội thất thanh lý để sử dụng trong gia đình, văn phòng làm việc, nơi kinh doanh, mở quán cafe, quán ăn nhậu,…Và ngay dưới đây là chia sẻ top cửa hàng thanh lý đồ cũ tại Biên Hòa được Nội Thất Hải Đăng tổng hợp mời các bạn tham khảo:

  1. Thanh Tuấn, hangfthanhly436, tl ph0nghai

1. Đồ cũ Hà Thị

Đây là cửa hàng nằm tại Huỳnh Văn Nghệ, Biên Hòa, Đồng Nai chuyên về mặt hàng bàn ghễ gỗ cũ xưa và nay. Khi đến đây các bạn có thể tìm kiếm được cho mình những bộ sa lông gỗ cổ điển đến hiện đại, bàn thờ gỗ, bàn cờ tướng gỗ, tủ quần áo gỗ, lộc bình gỗ,… Đa số là chất liệu gỗ tự nhiên.

2. Fanpage Mua bán đồ cũ hàng thanh lý BIÊN HÒA

Fanpage này chuyên mua bán, thu mua nội thất cũ với nhiều mặt hàng như: nội thất gia đình cũ, thiết bị văn phòng, đồ cũ công nghiệp, nội thất khách sạn, nội thất vật dụng nhà hàng quán ăn, nội ngoại thất đồ nhà hàng, đồ dùng gia dụng, đồ dùng cá nhân, mua bán bàn ghế quán cà phê, vũ trường, beer clup, thiết bị âm thanh, đồ cũ điện, điện máy, điện lạnh, điện tử,…

Các bạn nếu đang ở Biên Hòa, Đồng Nai nếu có nhu cầu mua hoặc bán có thể truy cập fanpage qua link https://www.facebook.com/thumuabandocubienhoa/

3. Group Chợ Đồ Cũ – Hàng Thanh Lý Biên Hoà Đồng Nai

Đây là group chuyên về đồ cũ các loại, ra đời nhằm mục đích người có đồ cũ muốn thanh lý có thể đăng bán, và người có nhu cầu có thể tìm mua.

Tại group này các bạn sẽ có thể tìm mua hoặc bán các mặt hàng đồ cũ gia đình, nội thất văn phòng cũ, bàn ghế quán ăn, quán cafe, …. Link group https://www.facebook.com/groups/254855488387371/

4. Chợ Tốt Biên Hòa – Đồng Nai

Ngoài đến trực tiếp cửa hàng, tham khảo qua fapage, group trên facebook thì các bạn đừng quên một trang web thương mại điện tử, đó là chotot. Tại đây có rất nhiều mặt hàng đồ cũ, nội thất cũ, đồ điện tử cũ, bàn ghế cũ,… ứng dụng trong gia đình, công ty, cơ quan, quán ăn, nhà hàng. Có đầy đủ chất liệu, kiểu dáng và chất lượng khác nhau để bạn tham khảo và chọn được món đồ như mong muốn.

Ngoài ra tại website bạn cũng có thể đăng bán món đồ đã qua sử dụng và muốn thanh lý lại cho người có nhu cầu. Truy cập https://www.chotot.com/dong-nai/mua-ban-ban-ghe để tham khảo.

5. Hàng Thanh Lý 436

Dù cửa hàng nằm tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng chúng tôi có vận chuyển tất cả các tỉnh lân cận, trong đó có Biên Hòa, Đồng Nai.

Đã hoạt động liên tục hơn 5 năm qua nên số lượng hàng hóa luôn nhiều, khẳng định sẽ có mặt hàng bạn cần. Có kho chứa lớn với các mặt hàng đồ cũ, nội thất cũ gia đình, tủ quấn áo cũ, giường cũ, sofa cũ, sa lông gỗ, bàn làm việc giá rẻ cũ cho nhân viên, trưởng phòng, giám đốc, bàn phòng họp cũ, tủ kệ đựng hồ sơ cũ, bàn ghế quán ăn cũ, quán nhậu cũ, nhà hàng cũ, quầy lễ tân cũ, tủ trưng bày cũ, kệ trưng bày, bàn ghế học sinh cũ,…

Với bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp đồ cũ, bàn ghế cũ tại Biên Hòa chất lượng và uy tín.

Xem thêm các tỉnh khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *