Mua đồ cũ, bàn ghế cũ thanh lý ở đâu tại Bình Dương?

Lĩnh vực mua bán đồ cũ hiện nay đã không qua còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Nếu bạn đang ở Bình Dương và đang tìm kiếm cửa hàng thanh lý đồ cũ nhưng không biết đơn vị nào chất lượng và uy tín. Thì ngay dưới đây Nội Thất Hải Đăng sẽ giới thiệu qua top cửa hàng mua bán nội thất cũ tại Bình Dương mời bạn tham khảo qua:

1. Group Hội Thanh Lý Đồ Cũ Bình Dương

Đây là group có đầy đủ mặt hàng khác nhau, từ vật dụng đồ dùng gia đình cũ đến văn phòng, công ty, … Đây là group bạn có thể tìm kiếm cũng như đăng bán tất cả mặt hàng đồ cũ. Cho nên bạn có nhu cầu mua bán đồ qua đã sử dụng hãy truy cập link sau đây: https://www.facebook.com/groups/hoithanhlydocubinhduong/

2. Thanh Lý Đồ Cũ Phạm Bộ

Còn có cái tên khác là Thanh lý đồ cũ 24h, đây được xem là cửa hàng được nhiều khách hàng yêu thích tại Bình Dương. Tại cửa hàng Phạm Bộ nằm trên đường Trần Hưng Đạo chuyên cung cấp các mặt hàng: bàn ghế quán ăn cũ, các loại tủ kệ cũ, đồ gia dụng cũ, đồ điện tử cũ, bàn ghế cũ các loại, bàn ghế dành cho văn phòng cũ, … chất lượng từ 60 đến 90%.

Ngoài ra tại đây cũng cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ các loại với giá cao tại các khu vực Bình Dương.

3. Đồ Cũ Hoàng Viễn Thủ Dầu Một

Đây là cửa hàng nằm tại Phường Phú Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương chuyên mua bán và trao đổi đồ cũ các loại như bàn ghế, tủ các loại cũ, quầy các loại, giường ngủ cũ, sofa cũ, bàn ghế quán cafe thanh lý…. với giá bình dân.

Nếu như bạn có nhu cầu tìm đồ cũ đã qua sử dụng để mở quán ăn, mở văn phòng,… hoặc mua đồ dùng nội thất cho gia đình, bạn truy cập link https://www.facebook.com/DoCuHoangVienThuDauMot/ và tham khảo.

4. Chợ tốt Bình Dương

Chợ tốt là một trang thương mai điện tử nỗi tiếng hầu như ai cũng biết, tại đây sẽ có vô vàng đồ cũ khác nhau ứng dụng trong gia đình, văn phòng, quán xá,… với đầy đủ chất lượng và giá cả khác nhau để bạn chọn lựa. Ngoài tìm kiếm sản phẩm thì bạn có thể đăng bán, truy cập link bên dưới nếu bạn có nhu cầu.

– Mua Bán, Thanh Lý Bàn Ghế Cũ, Mới Hàng Xịn Giá Rẻ: https://www.chotot.com/binh-duong/mua-ban-ban-ghe
– Mua Bán Đồ Gia Dụng, Nội Thất, Cây Cảnh Giá Rẻ Bình Dương: https://www.chotot.com/binh-duong/mua-ban-do-gia-dung-noi-that-cay-canh

5. Thanh Lý Phong Hải

Thanh Lý Phong Hải là cửa hàng chuyên mua bán, thanh lý đồ cũ các loại. Dù ở TPHCM nhưng có vận chuyển các tỉnh lân cận, trong đó có tỉnh Bình Dương.

Tại sao chọn Thanh Lý Phong Hải?

– Cửa hàng có kho hàng lớn nên có rất nhiều mặt hàng khác nhau với nhiều mẫu mã, kích thước, chất liệu,… cung cấp số lượng lẻ hoặc lớn.

– Cung cấp 3 dòng sản phẩm: hàng cũ đẹp 90% trở lên, hàng tồn kho giá thanh lý hàng mới giá 100% bán giá xưởng. Ngoài ra còn nhận đóng sản phẩm mới giá rẻ.

– Có đầy đủ mặt hàng gia đình cũ như: giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ kệ trưng bày, kệ tivi, sofa, sa lông, bàn ăn, kệ thờ, tủ bếp,… Mặt hàng cho công ty, cơ quan: bàn ghế văn phòng thanh lý cho nhân viên, giám đốc, bàn họp, ghế xoay, ghế chân quỳ, . Mặt hàng cho quán: bàn ghế quán ăn, bàn ghế quán nhậu, bàn ghế nhà hàng, quầy lễ tân, tủ kệ trưng bày,… Mặt hàng cho học sinh: bàn ghế học tập, ghế liền bàn,…

Bên cạnh đó, xưởng Nội Thất Hải Đăng còn nhận đóng bàn ghế theo yêu cầu giá rẻ uy tín tại TPHCM.

Xem thêm các tỉnh khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *