Nơi Cung Cấp Bàn Làm Việc Cũ Chất Lượng Giá Rẻ

Nơi Cung Cấp Bàn Làm Việc Cũ Chất Lượng Giá Rẻ

Với thời buổi kinh tế hội nhập và phát triển ở Việt Nam ngày nay, nhiều doanh nghiệp công ty mộc lên như nấm tại các thành phố lớn mà đặc biệt là Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhu cầu mua sắm bàn ghế làm việc, trang thiết bị nội thất văn phòng do đó cũng tăng theo. Thay vì mua các sản phẩm bàn làm việc mới thì các doanh nghiệp công ty mới thành lập thường chọn giải pháp mua bàn làm việc cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Nơi Cung Cấp Bàn Làm Việc Cũ Chất Lượng Giá Rẻ1

Nắm bắt được nhu cầu đó, Nội Thất Giá Sỉ Hải Đăng đã cung cấp dịch vụ mua bán bàn làm việc cũ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm bàn làm việc cũ ở Nội Thất Giá Sỉ Hải Đăng luôn đạt chất lượng như mới từ 90 – 95% được bán với mức giá chỉ bằng 1/3 giá các sản phẩm mới trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, các chi nhánh phân bố rộng rãi tại các quận huyện. Chúng tôi cung cấp bàn làm việc cũ đến mọi ngóc ngách cho các văn phòng công ty tại TPHCM. (Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ)

Tại Sao Bạn Nên Mua Bàn Làm Việc Cũ Thay Vì Mua Bàn Mới

Điều trước hết phải nhắc đến ở bất cứ sản phẩm cũ nào không riêng gì bàn làm việc cũ, đó chính là yếu tố về giá cả của sản phẩm. Các sản phẩm bàn làm việc cũ sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc của sản phẩm.

Về chất lượng: Đối với một số bàn làm việc cũ thì không có nghĩa là những bàn làm việc này có chất lượng không tốt. Ngược lại các bạn có thể hoàn toàn chọn lựa được các sản phẩm chất lượng không kém gì mới. Bây giờ trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hàng giả hàng fake cũng nhiều, nên nếu không có thương hiệu bạn sẽ mua phải các sản phẩm mới nhưng chất lượng thì rất kém.

Nơi Cung Cấp Bàn Làm Việc Cũ Chất Lượng Giá Rẻ2

Lợi Ích Khi Mua Bàn Làm Việc Cũ Tại NTGS

  • Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và kích thước và đồng bộ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.
  • Chất lượng sản phẩm luôn được kiểm định phải đạt như mới trên 90% trước khi cung cấp đến khách hàng.
  • Giá thành bàn làm việc cũ tại NTGS là tốt nhất tại TPHCM (luôn thấp hơn các đơn vị khác 20 – 40%).
  • Hổ trợ vận chuyển và lắp đặt, chế độ bảo hành và hậu mãi dài lâu.

Nơi Cung Cấp Bàn Làm Việc Cũ Chất Lượng Giá Rẻ Uy Tín Tại TPHCM

NTGS hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp bàn làm việc cũ cho các doanh nghiệp công ty tại TPHCM. Chúng tôi chiếm trọn niềm tin các khách hàng của mình về chất lượng và giá thành sản phẩm. Là đơn vị uy tín số 1 về lĩnh vực mua bán bàn làm việc cũ với nhiều chế độ bảo hành lâu dài, hậu mãi hấp dẫn.

Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn làm việc cũ hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 0868.920.921 hoặc đến xem trực tiếp sản phẩm ở Showroom của chúng tôi tại ĐC : 940 Lạc Long Quân – P.8 – Tân Bình – TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *