Tổng hợp các lưu ý cần biết khi mua tủ quần áo gỗ cũ

Tủ quần áo được làm từ chất liệu gỗ rất được nhiều người tin dùng bởi chất liệu tốt, sử dụng bền bỉ. Để tiết kiệm nhiều người chọn sử dụng lại tủ quần áo gỗ đã qua sử dụng. Tuy nhiên, khi mua tủ quần áo gỗ cũ, người mua nên lưu ý để tránh những sai sót không đáng có. Dưới đây là tổng hợp các lưu ý cần biết khi mua tủ quần áo gỗ cũ.

Tủ quần áo gỗ cũ là gì

Tủ quần áo là sản phẩm nội thất dùng để cất quần áo, chăn màn ngăn nắp. Từ đó giúp quần áo tránh được bụi bẩn, căn phòng cũng gọn gàng hơn. Tủ quần áo có rất nhiều loại khác nhau. Trong đó sản phẩm tủ gỗ được sử dụng nhiều bởi có nhiều ưu điểm như an toàn cho trẻ em, tủ được làm từ chất liệu tốt, cứng cáp, bền bỉ…

z2969493242016_1995d9d0867412dfffaab35fc4e122f7 Tổng hợp các lưu ý cần biết khi mua tủ quần áo gỗ cũ

Tủ quần áo gỗ cũ là những sản phẩm đã qua sử dụng hoặc hàng tồn kho được các cửa hàng thanh lý để nhập sản phẩm mới về bán. Thông thường chất lượng tủ gỗ cũ không được như hàng mới tuy nhiên hạn sử dụng vẫn còn nhiều. Tùy vào tình trạng sử dụng mà biết được tủ còn dùng lâu hay không.

Lợi ích khi mua tủ quần áo gỗ cũ

Nhiều người chọn mua tủ quần áo gỗ cũ để tiết kiệm an toàn. Nhìn chung, mẫu sản phẩm nội thất này có rất nhiều ưu điểm như:

Tiết kiệm

Nhiều khách hàng chọn mua tủ quần áo cũ cũng để tiết kiệm chi phí, một mặt ưa thích độ bền bỉ khi sử dụng.

Bên cạnh đó, không ít người so sánh giá tủ áo gỗ với tủ nhựa, tủ sắt… Thế nhưng, hiện nay việc mua lại tủ áo gỗ thanh lý nhiều khi có mức giá ngang ngửa nhưng độ bền thì ưu việt hơn hẳn.

An toàn cho trẻ em

Những gia đình có trẻ nhỏ an tâm hơn khi sử dụng tủ áo gỗ. Bởi trẻ nhỏ thường hiếu động nên thường nghịch phá mọi vật dụng quanh nhà. Tủ áo gỗ thường nặng hơn nên khó xê dịch, khó ngã hơn.

z2968821207076_01c0e72ce7c15a44be1a0badf07c139d Tổng hợp các lưu ý cần biết khi mua tủ quần áo gỗ cũ

Kiểu dáng, màu sắc, chất liệu đa dạng

Hiện nay tủ áo gỗ có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Từ tủ cửa lùa, tủ 2 cánh, 3 cánh, tủ áo liền kệ kiểu dáng hiện đại cho đến những mẫu tủ áo gỗ kiểu dáng hoàng gia…

Hơn nữa, tủ áo gỗ bạn có thể lựa chọn tủ công nghiệp MDF… hoặc tủ áo gỗ tự nhiên như tủ xoan đào, tủ áo gỗ sồi… Tùy vào sở thích cũng như điều kiện kinh tế cá nhân mà bạn chọn được mẫu tủ áo phù hợp.

Chất lượng đảm bảo

Những mẫu tủ áo gỗ dù là tự nhiên hay công nghiệp cũng có độ bền bỉ nhất định khi sử dụng hơn so với những chất liệu khác. Theo đó, tuổi thọ sử dụng lên đến hàng chục năm. Nhiều mẫu tủ áo gỗ tự nhiên còn có hạn sử dụng hàng trăm năm.

Những lưu ý khi mua tủ quần áo gỗ cũ

Việc mua lại tủ áo gỗ cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thế nhưng, trước khi mua bạn nên thủ những bí quyết riêng để có thể chọn được cho mình mẫu tủ áo gỗ cũ chất lượng.

z2964263638474_13067dcc0378446fa7b6312abcc3b060 Tổng hợp các lưu ý cần biết khi mua tủ quần áo gỗ cũ

Xác định mức chi phí cho việc mua tủ áo gỗ cũ

Trước khi mua tủ quần áo gỗ cũ bạn nên ước tính chi phí bao nhiêu. Có nhiều mức giá tủ áo khác nhau để bạn chọn từ vài trăm cho đến vài triệu.

Xác định kích cỡ tủ

Nhiều người mua tủ áo gỗ đã qua sử dụng thấy đẹp là mua nhưng khi về nhà thì quá to hoặc quá nhỏ so với phòng ngủ. Việc quá to sẽ gây ra chật chội hay quá nhỏ cảm giác lọt thỏn bên trong mất tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Chính vì vậy, trước khi mua tủ áo, bạn nên đo kích thước căn phòng để xác định kích thước tủ áo phủ hợp.

Chọn kiểu dáng, chất liệu tủ áo gỗ

Tủ áo gỗ cũ rất đa dạng mẫu mã từ cổ điển cho đến tân cổ điển, hiện đại… tùy theo sở thích của người sử dụng.

z2910582033402_88b9aadaf082784be32570428a2bdb29 Tổng hợp các lưu ý cần biết khi mua tủ quần áo gỗ cũ

Chọn địa chỉ cung cấp tủ áo gỗ cũ uy tín

Nội Thất Hải Đăng là đơn vị cung cấp đồ nội thất cũ lớn nhất tại khu vực miền Nam nói chung, TP HCM nói riêng. Với rất nhiều mẫu tủ áo gỗ cho bạn tha hồ lựa chọn.

Đặc biệt, những sản phẩm tủ quần áo gỗ thanh lý trước khi đến tay khách hàng qua quá trình kiểm tra, vệ sinh, tân trang cẩn thận. Hàng cũ nhưng nhìn như mới.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *