Những ưu điểm và nhược điểm tủ quần áo đã qua sử dụng

Tủ quần áo đã qua sử dụng ngày nay được nhiều người mua lại để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bên cạnh đó, dòng sản phẩm này cũng tồn tại không ít rủi ro. Hãy cùng Nội Thất Hải Đăng tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm tủ quần áo đã qua sử dụng nhé. Hi vọng sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích trước khi chọn mua tủ quần áo cũ.

Tủ quần áo cũ là gì

Tủ quần áo cũ, tủ quần áo đã qua sử dụng là những sản phẩm tủ quần áo chất lượng không còn như mới, thường được thanh lý khi chủ nhân không còn nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, tủ quần áo cũ cũng có thể là những sản phẩm hàng tồn kho được các kho thanh lý xả hàng cuối năm để nhập hàng mới hoặc là sản phẩm dùng để trưng bày, trang trí…

z2969493242016_1995d9d0867412dfffaab35fc4e122f7 Những ưu điểm và nhược điểm tủ quần áo đã qua sử dụng

Tủ quần áo đã qua sử dụng có tốt không

Để đánh giá được chất lượng sản phẩm tủ quần áo thanh lý có tốt hay không còn dựa vào tình trạng còn lại của tủ quần áo. Những mẫu tủ đã qua sử dụng được thanh lý thông thường chất lượng còn từ 80-90% trở lên và ít lỗi vặt.

Thông thường tủ quần áo cũ sẽ có một hoặc 1 vài lỗi nhỏ. Bởi vậy, giá tủ quần áo thanh lý sẽ thấp hơn, rẻ phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế khá eo hẹp.

Ưu và nhược điểm tủ quần áo đã qua sử dụng

Ưu điểm

Giá thành rẻ

Đây là ưu điểm cũng là lý do đầu tiên người dùng lựa chọn dòng sản phẩm này. Với mức giá thanh lý rẻ hơn rất nhiều so với tủ quần áo mới, thông thường rẻ hơn 30-50% vì vậy phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng nhưng chi phí khá khó khăn, những người ở nhà trọ, sinh viên không có thu nhập…

cong-ty-noi-that-hai-dang-22.14 Những ưu điểm và nhược điểm tủ quần áo đã qua sử dụng

Mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú

Tủ áo thường có nhiều kiểu dáng khác nhau từ kiểu dáng cổ điển cho đến hiện đại kết hợp cùng hoa văn, màu sắc khác nhau thiết kế phù hợp với nhiều không gian gia đình.

Nhược điểm

Độ bền không cao

Bởi những sản phẩm tủ quần áo là hàng đã qua sử dụng sẽ xuất hiện những lỗi nhỏ nên không thể đòi hỏi độ bền quá cao được.

Tính thẩm mỹ không cao

Một vài mẫu tủ áo cũ thanh lý thường có tình thẩm mỹ thấp do trầy, tróc sơn… nên khi mua người dùng cần kiểm tra kỹ.

Lưu ý khi mua tủ quần áo thanh lý

Lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy

Hiện nay, tủ quần áo cũ được rao bán nhiều nơi trên các trang mạng. Vì vậy, người dùng nên tỉnh táo lựa chọn những kênh uy tín để mua. Trước khi mua, bạn nên nghiên cứu kỹ qua các bài báo, bài review của khách hàng đã từng mua sản phẩm ở đó… Những trang web chất lượng thường có lượng truy cập lớn.

tu-quan-ao-mau-trang-5-canh-cu Những ưu điểm và nhược điểm tủ quần áo đã qua sử dụng

Chọn kiểu dáng và kích thước phù hợp

Trước khi mua tủ quần áo, người mua nên hình dung kiểu dáng yêu thích cũng như đo căn phòng. Bởi việc mua tủ quá lớn hay quá nhỏ không phù hợp bạn sẽ phải đổi trả mất thời gian.

Kiểm tra kỹ trước khi mua

Thông thường, tủ quần áo cũ thanh lý sẽ gặp những vấn đề, lỗi nhỏ. Người bán sẽ thông báo với bạn nếu đồng ý mới mua. Tuy nhiên, bạn vẫn nên kiểm tra lại kỹ càng cho đảm bảo.

Địa chỉ mua tủ quần áo cũ uy tín, giá rẻ

Là kho thanh lý đồ nội thất cũ lớn nhất tại TP HCM, Nội Thất Hải Đăng với rất nhiều mẫu tủ quần áo thanh lý đã và đang cung cấp cho khách hàng trong nội địa và những khu vực lân cận.

tu-quan-ao-4-canh-cu-gia-re Những ưu điểm và nhược điểm tủ quần áo đã qua sử dụng

Tại đây có rất nhiều mẫu tủ quần áo cho người dùng tha hồ lựa chọn. Từ tủ quần áo gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, tủ áo sắt, tủ áo nhựa, thậm chí là tủ vải… phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại sao nên mua tủ quần áo cũ tại Nội Thất Hải Đăng

  • Sản phẩm luôn có sẵn, giao hàng nhanh chóng
  • Đội ngũ nhân viên làm việc nghiêm túc, thân thiện, tư vấn vui vẻ
  • Sản phẩm đa dạng, phong phú
  • Giá thành rẻ
  • Sản phẩm chất lượng từ 80% trở lên

Để mua hàng, bạn có thể liên hệ bằng cách chat qua khung hỗ trợ trên web cửa hàng hoặc trực tiếp liên hệ đến số điện thoại trên web nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *