Có nên chọn những mẫu tủ quần áo giá rẻ dưới 1 triệu?

Tủ quần áo giá rẻ dưới 1 triệu là một trong những sản phẩm được rất nhiều cá nhân, gia đình chọn mua. Bởi không chỉ giá thành rẻ phù hợp với kinh tế eo hẹp của nhiều người mà còn dễ di chuyển, phù hợp với mục đích dự trữ lượng quần áo ít hay cho một đối tượng nhất định nào đó.

Tủ quần áo giá rẻ dưới 1 triệu có bền không?

Tủ quần áo xét về chất liệu có nhiều loại khác nhau như tủ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, tủ quần áo sắt, tủ nhôm, tủ áo vải… Trong đó về độ bền tủ gỗ tự nhiên có tuổi thọ cao nhất. Tuy nhiên, giá thành cũng rất cao. Không phải ai cũng có sẵn hàng chục triệu để sắm cho gia đình chiếc tủ áo gỗ mắc tiền. Vì vậy, tủ áo giá rẻ dưới 1 triệu luôn có nhóm đối tượng sử dụng nhất định và rộng rãi.

noi-that-hai-dang-2-3-2021-3 Có nên chọn những mẫu tủ quần áo giá rẻ dưới 1 triệu?

Thay thế cho sự lựa chọn tủ áo gỗ, tủ vải, tủ nhôm, tủ nhựa… là sự lựa chọn phù hợp với khách hàng có kinh tế eo hẹp, học sinh, sinh viên những người ở trọ.

Những mẫu tủ áo dưới 1 triệu giá rẻ nên độ bền bỉ thường không cao. Nếu bảo quản tốt tuổi thọ kéo dài lâu nhất có thể lên đến 4-5 năm tùy theo chất liệu, thấp nhất là 2 năm. Trong đó, tủ nhôm, tủ nhựa sẽ có tuổi thọ cao hơn so với tủ quần áo chất liệu vải bố.

Vì sao nên mua tủ áo dưới 1 triệu

Giải pháp gia đình có kinh tế hạn hẹp

Nội thất gia đình có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Mỗi sản phẩm được tạo ra đều xuất phát từ nghiên cứu thị trường và tâm lý tiêu dùng của con người. Tủ áo cũng vậy. Mỗi loại tủ, chất liệu đều có nhóm khách hàng riêng. Tủ áo giá rẻ dưới 1 triệu phù hợp với những người có kinh tế khó khăn, không đủ tiền để mua tủ áo đắt tiền. Bên cạnh đó, các bạn học sinh sinh viên, công nhân đi làm xa cần sử dụng để cất trữ đồ đạc trong thời gian ngắn ở trọ.

Sử dụng đựng tư trang, quần áo không quá nhiều

Bên cạnh vấn đề tài chính, nhiều người tìm mua tủ quần áo giá rẻ chỉ đơn giản như bản thân họ hay các thành viên khác trong gia đình không có quá nhiều đồ đạc để cất trữ. Chẳng hạn như trẻ em trong gia đình, hầu hết sử dụng tủ áo nhựa có thiết kế riêng, giá rẻ dưới 1 triệu. Hoặc có thể là những chàng trai, cô gái, người lớn tuổi không có quá nhiều tư trang, quần áo để cất trữ…

tu-nhua-tre-em-con-gau Có nên chọn những mẫu tủ quần áo giá rẻ dưới 1 triệu?

Ưa thích sự đổi mới

Đôi khi lựa chọn tủ áo giá rẻ dưới 1 triệu cũng xuất phát từ việc nhiều người thích sự đổi mới trong gia đình. Bởi những mẫu tủ áo này sử dụng nhanh cũ, hỏng cần thay tủ mới thì tủ nhựa, tủ nhôm… là sự lựa chọn họ cần.

Tủ áo dưới 1 triệu có những loại nào

Tủ áo bằng vải

Đây là dòng sản phẩm rất được các bạn sinh viên ở trọ mua sử dụng nhiều nhất. Bởi giá thành rất rẻ, lại tiện dụng đựng được đồ đạc khỏi bụi bặm. Kích thước tủ không quá lớn nên phù hợp với những phòng trọ chật hẹp. Tủ vải có rất nhiều màu sắc với các hoa văn khác nhau.

Tuy nhiên, giá thành rẻ nên tuổi thọ sử dụng của mẫu tủ này vì thế cũng không cao.

Tủ áo bằng nhôm

Đây là mẫu tủ quần áo được sử dụng ở hầu hết các gia đình có mức thu nhập trung bình, những người ở nhà thuê. Ưu điểm của loại tủ này là nhẹ, dễ dàng di chuyển, giá thành khá rẻ nên ai cũng có thể sở hữu được. So với tủ nhựa, tủ nhôm cũng có ít bị oxi hóa hơn.

Tuy nhiên, mẫu tủ này khi sử dụng sẽ phát ra âm thanh tiếng ồn, dễ bị biến dạng khi dưới lực va chạm mạnh…

Tủ áo nhựa

Tủ áo nhựa là một trong những sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Bởi tủ có nhiều ưu điểm như trọng lượng nhẹ dễ di chuyển, giá rẻ, dễ dàng vệ sinh, lau chùi, nhiều kiểu dáng khác nhau, có tủ áo nhựa dành riêng cho trẻ em, những gia đình có con nhỏ vô cùng tiện lợi…

tu-nhua-tre-em-ca-heo Có nên chọn những mẫu tủ quần áo giá rẻ dưới 1 triệu?

Tủ quần áo thanh lý

Tủ quần áo giá rẻ, tủ quần áo dưới 1 triệu không chỉ ở chất liệu mà có những mẫu tủ đã qua sử dụng được thanh lý với giá rẻ hiện nay cũng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Tủ áo này có rất nhiều chất liệu, đa dạng mẫu mã tuy đã sử dụng nhưng chất lượng còn khoảng 90% thậm chí mới 95% khi thanh lý.

Địa chỉ mua tủ áo dưới 1 triệu giá rẻ, chất lượng

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp tủ quần áo giá rẻ, tủ quần áo cũ thanh lý. Trong đó, Nội thất Hải Đăng là kho đồ cũ lớn nhất tại TP HCM với rất nhiều sản phẩm giá rẻ, chất lượng bạn có thể quan tâm.

Để mua sản phẩm, bạn có thể truy cập vào web cửa hàng hoặc chat qua fanpage, liên hệ người bán tư vấn để tìm được sản phẩm phù hợp.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *