Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Ghế Văn Phòng Thanh Lý

Ranh giới giữa người tiêu dùng thông minh và người tiêu dùng tay mơ nằm ở kiến thức. Ở đây Nội Thất Hải Đăng sẽ mách cho bạn những kiến thức để bạn kiểm tra chiếc ghế văn phòng thanh lý. Để tránh tính trạng bạn mua phải hàng ghế văn phòng cũ kém chất lượng.

Cách Kiểm Tra Ghế Văn Phòng Thanh Lý

Kiểm tra ben ghế, còn gọi là ống hơi hay ty hơi, hay phuộc nhún… Bạn hãy ngồi lên ghế xoay, không gạt cần gạt, xem ghế có tự động tụt hơi xuống không? Đây là cách kiểm tra đơn giản nhất xem ben ghế còn hoạt động tốt không?

Kiểm tra chân ghế xoay văn phòng. Đối với chân ghế bằng nhựa, bạn phải xem xét kỹ có vết nứt không? Nếu có, tuyệt đối không được mua. Vì chỉ cần phải ngồi mạnh kiểu rơi tự do, chắc chắn chân ghế sẽ gãy làm nhiều phần khác nhau.

Kiểm tra bánh xe ghế xoay. Bánh xe là bộ phận giúp ghế văn phòng chân xoay di chuyển. Nếu bánh xe không còn trơn hoặc bị gãy, bạn không nên mua.

Kiểm tra vải bọc có bị rách không? Vải bọc là bộ phận khá dễ rách. Do đó, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu vô tình mua nhầm bạn phải bỏ ra một số chi phí không nhỏ để bọc ghế văn phòng cũ.

Kiểm tra ván ghế văn phòng có còn tốt không? Ván ghế được ép từ gỗ nên không tránh khỏi mối mọt. Khi gặp phải mối mọt ván sẽ bị đục, ăn mòn, giòn, và dễ gãy. Nếu bạn phát hiện trên ghế văn phòng cũ thấy có bụi gỗ màu trắng li ti. Bạn tuyệt đối không nên mua.

Kiểm tra kết cấu ghế. Bạn xem kết cấu ghế còn cứng cáp không, khi ngồi vào có phát ra tiếng kêu keng két hay không?

phan-loai-ghe-van-phong-ntgs-1 Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Ghế Văn Phòng Thanh Lý

Ở Đâu Thanh Lý Ghế Văn Phòng Uy Tín Chất Lượng Tại TPHCM

Hiện nay ở Thành Phố Hồ Chí Minh có vô vàng các đơn vị thanh lý ghế văn phòng, nhưng ở đâu là nơi cung cấp ghế văn phòng thanh lý chất lượng mà giá cả tốt nhất thì vẫn là vấn đề tìm kiếm của nhiều khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ, với kinh nghiệm 8 năm trong nghề, đã và đang cung cấp cho hàng trăm ngàn đơn vị lớn nhỏ tại địa bàn TPHCM. Nội Thất Hải Đăng tự tin khẳng định mình là đơn vị thanh lý ghế văn phòng chất lượng cao, uy tín số một tại khu vực miền nam Việt Nam hiện nay.

Với hàng trăm mẫu mã khác nhau, tất cả các sản phẩm đều đạt chất lượng từ 90% trở lên (Có sản phẩm ghế văn phòng thanh lý chưa qua sử dụng --> xem thêm ghế văn phòng giá rẻ tại đây). Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua ghế văn phòng thanh lý chất lượng cao với giá thành tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE : 0868.920.92

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *