Những Mẫu Quầy Thu Ngân Thanh Lý Đẹp Giá Rẻ

Quầy Thu Ngân Thanh Lý Đẹp Giá Rẻ - Tiêu Chí Chọn Quầy Thu Ngân

Quầy thu ngân là vật dụng quan trọng bật nhất trong hệ thống kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn. Việc lựa chọn bàn quầy thu ngân phù hợp góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Ngoài ra quầy thu ngân còn là vật dụng điểm tô cho Nhà hàng – Khách sạn của bạn thêm phần sang trọng.

Quầy thu ngân hay bàn thu ngân, bàn tính tiền là khu vực làm việc của nhân viên thu ngân, nơi sẽ diễn ra quá trình thanh toán cho những khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà hàng, khách sạn.

Trên thực tế, quầy thu ngân không đơn giản chỉ là một cái quầy, mà còn là nơi đặt/ để tất cả các đồ vật, máy móc, thiết bị phục vụ cho quá trình thanh toán như: máy tính để bàn, máy tính tiền chuyên dụng, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch… Giúp nhân viên thu ngân thuận tiện và dễ dàng hơn khi thực hiện nghiệp vụ, rút ngắn thời gian thanh toán, tạo sự chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn.

Nội Thất Giá Sỉ Hải Đăng chuyên sản xuất, cung cấp sỉ và lẻ Quầy Thu Ngân Giá Rẻ với nhiều mẫu mã sang trọng và hiện đại. Chất liệu gỗ chống ẩm móc, chịu được va đập vật lý tốt và chịu được trọng lượng nặng. Với nhiều thiết kế (quầy thu ngân spa, quầy thu ngân shop thời trang, quầy thu ngân khách sạn, quầy thu ngân quán cafe…) và kích thước (1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m…). Phù hợp cho nhiều không gian khác nhau.

Nếu quý khách có nhu cầu cần mua Quầy Thu Ngân thanh lý giá rẻ tại NTGS vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 0868.920.921 để được tư vấn và báo giá một cách cụ thể nhất. Hoặc quý khách có thể đến và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi tại Showroom ở ĐC : 940 Lạc Long Quân – P.8 – Tân Bình – TPHCM.

TOP 10 Mẫu Quầy Thu Ngân Thanh Lý Đẹp Giá Rẻ Tại NTGS

TOP 10 Mẫu Quầy Thu Ngân Thanh Lý Đẹp Giá Rẻ Tại NTGSTOP 10 Mẫu Quầy Thu Ngân Thanh Lý Đẹp Giá Rẻ Tại NTGS1TOP 10 Mẫu Quầy Thu Ngân Thanh Lý Đẹp Giá Rẻ Tại NTGS2TOP 10 Mẫu Quầy Thu Ngân Thanh Lý Đẹp Giá Rẻ Tại NTGS3TOP 10 Mẫu Quầy Thu Ngân Thanh Lý Đẹp Giá Rẻ Tại NTGS4TOP 10 Mẫu Quầy Thu Ngân Thanh Lý Đẹp Giá Rẻ Tại NTGS5TOP 10 Mẫu Quầy Thu Ngân Thanh Lý Đẹp Giá Rẻ Tại NTGS6TOP 10 Mẫu Quầy Thu Ngân Thanh Lý Đẹp Giá Rẻ Tại NTGS7TOP 10 Mẫu Quầy Thu Ngân Thanh Lý Đẹp Giá Rẻ Tại NTGS8TOP 10 Mẫu Quầy Thu Ngân Thanh Lý Đẹp Giá Rẻ Tại NTGS9

Xem qua 14+ mẫu quầy tính tiền cũ và đóng mới khác có sẵn tại kho.

Nhiều mẫu quầy lễ tân đẹp được NTGS thanh lý với giá cực rẻ tại đây » Quầy Lễ Tân Đẹp Giá Rẻ

Tiêu Chí Lựa Chọn Quầy Thu Ngân Cho Nhà Hàng – Khách Sạn

Kích thước

Một quầy thu ngân chuẩn phải đảm bảo phù hợp với điều kiện không gian tại mỗi nhà hàng, khách sạn. Tùy thuộc vào mặt bằng không gian chung và vị trí đặt/ để để lựa chọn quầy thu ngân có kích thước hợp lý: quầy nhỏ gọn với nhà hàng, khách sạn có quy mô nhỏ và quầy kích thước lớn cho nhà hàng, khách sạn có không gian rộng. Hiện có 3 mẫu quầy thu ngân với 3 dạng kích thước (tính theo chiều dài) phổ biến tương ứng là 1,2; 1,5 và 1,8m. Ngoài ra, một số nhà hàng, khách sạn có nhu cầu có thể đặt thiết kế riêng một quầy thu ngân có kích thước vừa vặn nhất cho mình.

Độ cao

Một quầy thu ngân chuẩn phải đảm bảo có độ cao của quầy ở mức trung bình, vừa tầm cho cả nhân viên thu ngân và khách hàng. Không chọn những quầy thu ngân quá cao sẽ gây cảm giác quá tầm với cho cả nhân viên và khách trong quá trình thanh toán; ngược lại quầy quá thấp sẽ tạo cảm giác không an toàn cho nhân viên thu ngân. Theo đó, chiều cao lý tưởng nhất là từ 1,07-1,08m cho quầy thu ngân có chiều dài 1,2m; 1,1-1,2m cho quầy 1,5m và 1,26m cho quầy 1,8m.

Tiêu Chí Lựa Chọn Quầy Thu Ngân

Chất liệu và màu sắc

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế và màu sắc chủ đạo của từng không gian nhà hàng, khách sạn mà lựa chọn chất liệu và màu sắc cho quầy thu ngân tương ứng phù hợp. Hiện nay, hầu hết các mẫu quầy thu ngân có sẵn dùng trong nhà hàng, khách sạn đều được thiết kế phổ biến có màu đen trắng hay màu gỗ nâu tự nhiên, với chất liệu gỗ công nghiệp có ưu điểm tạo cảm giác sang trọng, gần gũi, chống thấm tốt, chịu ẩm cao, dễ vệ sinh, dễ sử dụng và bảo quản. Ngoài ra, một số mẫu quầy thu ngân khác còn được làm bằng chất liệu sắt hoặc inox.

Kiểu dáng

Những quầy thu ngân có kiểu dáng hình chữ nhật, kiểu L hay dạng bo góc… Đang là những mẫu được ưa chuộng nhất hiện nay, phù hợp với phần lớn không gian nhà hàng, khách sạn.

Tiêu Chí Lựa Chọn Quầy Thu Ngân2

Các vật dụng đi kèm

Ngoài các tiêu chí trên đây, việc lựa chọn quầy thu ngân như thế nào còn phải đảm bảo phù hợp với các vật dụng đi kèm. Cụ thể: quầy phải có những không gian vừa đủ để đặt/ để các loại máy móc sử dụng trong công việc – có không gian thoáng với khoảng trống vừa đủ để nhân viên thu ngân cảm thấy thoải mái khi làm việc – có không gian để bố trí thêm các đồ vật khác như lọ hoa, điện thoại bàn, giỏ đựng rác, bình chữa cháy mini.

Trên đây là chia sẻ của NTGS về những tiêu chí lựa chọn quầy thu ngân cho Nhà hàng – Khách sạn và một số mẫu quầy thu ngân đẹp để bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp bổ sung thêm kiến thức cần thiết trong việc lựa chọn quầy thu ngân phù hợp với từng hoạt động kinh doanh tại nhà hàng, khách sạn.

NỘI THẤT GIÁ SỈ HẢI ĐĂNG
ĐC: 940 Lạc Long Quân – P.8 – Tân Bình – TPHCM
ĐT: 0868.920.921 – 0907.839.480
Mail: noithatgiasi@gmail.com
Web: www.noithatgiasi.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *