Những Mẫu Bàn Ăn Cũ Thanh Lý Giá Siêu Rẻ Tại NTGS

Bàn Ăn Cũ Thanh Lý Giá Siêu Rẻ Tại NTGS

Phòng bếp là nơi giữ lửa cho cả căn nhà, cùng với phòng khách nó là khoảng không gian chứa đựng tình cảm giữa các thành viên trong nhà nhiều nhất. Chính bởi vì vậy mà phòng bếp luôn được chú ý tới nhiều nhất trong tổng thể một căn nhà. Bàn ăn chính là đồ dùng quan trọng nhất trong nội thất nhà bếp. Yếu tố quan trọng cần chú ý khi lựa chọn bàn ăn là kích thước. Bàn ăn cần có kích thước vừa phải, màu sắc phù hợp với phòng ăn.

Bàn Ăn Cũ Thanh Lý Giá Siêu Rẻ Tại NTGS1

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ăn đẹp, với nhiều kiểu dáng thiết kế hiện đại, trẻ trung… Nhưng để mua được một bộ bàn ăn phù hợp với không gian phòng bếp chất lượng thì giá cả lại là cả một vấn đề. Chính vì lý do đó mà nhiều hộ gia đình đã chọn mua bàn ăn cũ, bàn ăn thanh lý nhằm một phần nào đó giải quyết về vấn đề kinh tế.

Đơn Vị Thanh Lý Bàn Ăn Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM

Nội Thất Giá Sỉ Hải Đăng là đơn vị chuyên thanh lý bàn ăn cũ chất lượng cao giá thành rẻ nhất tại TPHCM hiện nay. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thanh lý nội thất gia đình, sản phẩm bàn ăn cũ ở NTGS đa dạng về mẫu mã và chủng loại, hình thức sản phẩm luôn đạt 90% trở lên, giá thành tại NTGS luôn rẻ hơn 20 – 40% so với các đơn vị khác tùy vào chất liệu và tình trạng sản phẩm. Xem thêm một số mẫu bàn ăn gỗ tồn kho thanh lý chưa qua sử dụng giá cực kì ưu đãi tại đây » “bàn ăn gỗ giá rẻ“.

Bàn Ăn Cũ Thanh Lý Giá Siêu Rẻ Tại NTGS2

Tại Sao Bạn Nên Mua Bàn Ăn Cũ Tại NTGS

  • Bàn ăn cũ với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với không gian phòng bếp của mình.
  • Tình trạng bàn ăn cũ ở NTGS luôn đạt như mới từ 90% trở lên, cam kết không một lỗi lầm dù là nhỏ nhất.
  • Giá thành ở NTGS là lý do khiến nhiều gia đình tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian dài. Chúng tôi luôn bán với giá rẻ hơn các đơn vị khác từ 20 – 40%.
  • Đội ngũ nhân viên bán hàng với nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn kĩ càng và nhiệt tình nhất để quý khách hàng có thể lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp nhất.
  • Chúng tôi hổ trợ lắp đặt và vận chuyển trong khu vực nội thành TPHCM hoặc trong phạm vi bán kính 10km.
  • Có sản phẩm tồn kho thanh lý 100% chưa qua sử dụng.
  • Chế độ bảo hành dài lâu, hậu mãi cực ưu đãi cho khách hàng thân quen.

Nếu quý khách có nhu cầu cần mua bàn ăn thanh lý giá rẻ tại NTGS vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 0868.920.921 để được tư vấn và báo giá một cách cụ thể nhất. Hoặc quý khách có thể đến và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi tại Showroom ở ĐC : 940 Lạc Long Quân – P.8 – Tân Bình – TPHCM.

Những Mẫu Bàn Ăn Cũ Thanh Lý Giá Siêu Rẻ Tại NTGS

Bàn Ăn Cũ Thanh Lý Giá Siêu Rẻ Tại NTGS3
Bàn Ăn Cũ Thanh Lý Giá Siêu Rẻ Tại NTGS4 Bàn Ăn Cũ Thanh Lý Giá Siêu Rẻ Tại NTGS5 Bàn Ăn Cũ Thanh Lý Giá Siêu Rẻ Tại NTGS6 Bàn Ăn Cũ Thanh Lý Giá Siêu Rẻ Tại NTGS7 Bàn Ăn Cũ Thanh Lý Giá Siêu Rẻ Tại NTGS8
Bàn Ăn Cũ Thanh Lý Giá Siêu Rẻ Tại NTGS9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *