Bố Trí Quầy Lễ Tân Theo Phong Thủy – Giúp Công Ty Ngày Càng Hưng Thịnh

Quầy Thu Ngân Thanh Lý Đẹp Giá Rẻ - Tiêu Chí Chọn Quầy Thu Ngân

Vị Trí Đặt Quầy Lễ Tân Hợp Phong Thủy

Vị trí của quầy lễ tân văn phòng theo phong thủy nên được thiết kế cách cửa chính một khoảng vừa phải, sao cho khách vào không phải đi qua một không gian quá rộng hoặc sâu, nhưng cũng tránh không nên quá gần cửa khiến khách vừa vào thì “sà ngay” đến quầy lễ tân. Khoảng cách hợp lý nhất từ quầy lễ tân đến cửa là trong vòng từ 5 đến 9 bước chân của khách (từ 3m đến 5,5m) vì khoảng cách đó hợp với nhịp sinh học của con người và các quái số tốt của phong thủy.

– Vị trí thông dụng nhất cho quầy lễ tân là thứ tự hệ thống cửa ra vào – quầy lễ tân – ghế văn phòng (nơi ngồi đợi và giao tiếp).

– Quầy lễ tân nên đặt phía sau là khoảng tường (hậu chẩm) làm chỗ dựa, kết hợp trên đó treo logo, tên hoặc slogan của công ty, còn phía trước có khoảng trống nội minh đường quang đãng.

– Nếu sảnh lễ tân có lối đi ra cửa sau thì lối đi ra phía sau nên nằm về một bên và đủ rộng để nhân viên văn phòng không phải vòng qua quầy mới đi ra vào được. Nếu có nhiều lối đi tỏa từ quầy lễ tân ra thì cần phân loại rõ ràng lối đi dành cho nhân viên, lối đi dành cho khách hàng để tránh tình trạng rối loạn, va chạm trong giao thông nội bộ.

Bài Trí Quầy Lễ Tân Sao Cho Hợp Phong Thủy

Về màu sắc:

Không gian quầy lễ tân nên được trang trí bằng màu đỏ hoặc tím để làm nổi bật không gian, thu hút ánh nhìn cũng như mang lại may mắn, thuận lợi cho việc kinh doanh của công ty.

Về trang trí nội thất:

Ghế ngồi của nhân viên tiếp tân cần được lựa chọn là loại ghế thoải mái, vững chãi, phía sau có tường che chắn để tạo cảm giác an toàn. Trên quầy lễ tân, bạn không nên kỵ đặt các đồ vật trang trí có hình tam giác hoặc các đồ có góc nhọn vì theo phong thủy nó là biểu tượng của những sự nguy hiểm.

Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Bàn Quầy Lễ Tân Giá Rẻ

Nội Thất Giá Sỉ Hải Đăng là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm quầy lễ tân giá rẻ, nhận thiết kế và lắp đặt quầy lễ tân theo yêu cầu của khách hàng với mức giá thanh lý.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp nội thất giá rẻ, nội thất thanh lý tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Hợp tác với chúng tôi cam kết quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi.

Liên hệ với NỘI THẤT GIÁ SỈ HẢI ĐĂNG qua Hotline: 0868.920.921 hoặc đến trực tiếp showroom của NTGS tại ĐC: 940 Lạc Long Quân – P.8 – Tân Bình – TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *