Nên mua lại sofa cũ ở đâu tại tphcm?

Mua và sử dụng sofa cũ là nhiều người, các gia đình, văn phòng hiện nay lựa chọn. Bạn đang sinh sống tại TP HCM và băn khoăn không biết nên mua lại sofa cũ ở đâu tại TP HCM? Hãy để Nội Thất Hải Đăng giúp bạn nhé.

Sofa cũ là gì

Sofa cũ, sofa đã qua sử dụng tức là những bộ sofa không còn thời hạn bảo hành từ nhà sản xuất, nhìn chung là những mẫu sofa sắp hết niên hạn sử dụng.

bo-ban-ghe-sofa-cu-dep Nên mua lại sofa cũ ở đâu tại tphcm?

Tuy nhiên, có những mẫu sofa sử dụng sau một thời gian lâu dài rồi mới thanh lý. Nhưng có những bộ sofa mua về ít sử dụng vì nhu cầu chuyển nhà hay chật chỗ mà chủ nhân thanh lý lại cho người có nhu cầu. Chính vì thế, nói sofa cũ chất lượng tốt hay không còn phụ thuộc vào tình trạng của sản phẩm.

Lợi ích từ việc mua sofa thanh lý

Chi phí thấp

Một trong những lý do đầu tiên khiến nhiều người chọn mua sofa cũ thanh lý chính là giá thấp hơn so với việc mua sofa mới. Thông thường, giá sofa thanh lý chỉ bằng 1/2. Thậm chí có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy vào tình trạng sản phẩm nhưng cũng không vượt qua mức giá so với sofa mới và luôn luôn thấp hơn.

Trong nhiều trường hợp, khách hàng muốn mua sofa cao cấp nhưng chi phí rất cao, trong khi đó chỉ bỏ ra số tiền bằng một nửa là có thể sở hữu được.

Mẫu mã đa dạng

Sofa cũ thanh lý giá rẻ có rất nhiều mẫu mã, đa dạng về hình thức cũng như chất liệu. Thậm chí, có nhiều mẫu sofa khách hàng tìm kiếm khi mua sofa mới lại không có.

bang-sof-goc-boc-vai-mau-xam-tro Nên mua lại sofa cũ ở đâu tại tphcm? bang-sofa-boc-vai-nhung-dep Nên mua lại sofa cũ ở đâu tại tphcm?

Chất lượng tốt

Sofa cũ thanh lý không có nghĩa là sofa bị hỏng, hư mới thanh lý. Hầu hết những mẫu sofa cũ thanh lý giá rẻ hiện nay tại các cửa hàng chất lượng còn từ 80-90% trở lên. Chính vì vậy, để mua sofa cũ tốt nhất bạn nên tìm đến kho thanh lý nội thất gia đình lớn, uy tín.

Những nhược điểm khi mua sofa cũ

Bên cạnh những lợi ích có được từ việc mua sofa cũ cũng tồn tại nhiều nhược điểm mà người mua sofa cũ đã qua sử dụng thường gặp.

Tuổi thọ ngắn

Vì đã qua sử dụng rồi nên tuổi thọ của những mẫu sofa thông thường thấp hơn so với việc mua mới. Tuy nhiên, nếu ít sử dụng và thanh lý sau thời gian ngắn thì những mẫu sofa như vậy vẫn còn sử dụng tốt nhé.

Sofa cũ không có bảo hành hay bảo trì

Khi sofa cũ mua về bị hỏng, người mua phải tự bỏ phí ra để sửa chữa và không nhận được sự trợ giúp từ bên bảo hành hay bảo trì.

Ở đâu sofa cũ đẹp, chất lượng bán giá rẻ tại TP HCM

Hiện nay tại TP HCM có rất nhiều nơi thanh lý sofa cũ giá rẻ. Một trong đó bạn có thể tin tưởng chính là Nội Thất Hải Đăng.

Tại sao nên mua sofa cũ tại Nội Thất Hải Đăng

Thời gian hoạt động hơn 10 năm

Một thời gian hoạt động lâu đủ để nói lên rằng Nội Thất Hải Đăng có chỗ đứng nhất định trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Ở đây, mỗi ngày có hàng triệu người tìm đến mua đồ nội thất thanh lý. Nhiều gia đình sinh sống tại TP HCM và các tỉnh, thành phố lân cận chọn mua sofa cũ thanh lý giá rẻ tại Nội Thất Hải Đăng.

Mẫu mã đa dạng, phong phú

noi-that-hai-dang-6-3-2021-4 Nên mua lại sofa cũ ở đâu tại tphcm?

Hầu hết mọi mẫu sofa với chất lượng còn mới đều được thu mua và tân trang trước khi đến tay khách hàng. Từ sofa góc L, băng ghế sofa đến đôn sofa với nhiều màu sắc khác nhau.

Về chất liệu, có sofa bọc vải, sofa bọc simili, sofa bọc da cao cấp. Phần khung inox, khung gỗ… cứng cáp và rất chắc chắn.

Chất lượng đảm bảo

Mua sofa cũ nhiều người lo ngại về chất lượng. Hầu hết những mẫu sofa cũ thanh lý tại Nội Thất Hải Đăng với độ mới còn khoảng hơn 90%, khách hàng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, bạn đến xem trực tiếp và được kiểm tra trước khi mua.

Giá cả hợp lý

Những mẫu sofa cũ được thanh lý với giá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Giá cạnh tranh rất có lợi cho khách hàng.

Mua sofa cũ thanh lý cần lưu ý điều gì

Việc mua sofa cũ có nhiều lợi ích tuy nhiên cũng đi kèm với nhiều rủi ro khác nhau.

Bạn nên mua sofa da thay vì sofa nỉ

Thông thường sofa da có tuổi thọ cao hơn những mẫu sofa khác. Và dòng sản phẩm này cũng ít thấm nước hơn. Chính vì vậy, những bộ phận bên trong như đệm mút, xò xo… ít bị tác động bởi nước, chất bẩn… từ bên ngoài.

bo-sofa-boc-da-cao-cap-cu Nên mua lại sofa cũ ở đâu tại tphcm?

Nên kiểm tra trước khi mua

Với sofa da

Xem phần da bề mặt có bóng lóng, giả da có nổ trên bề mặt hay không

Sofa vải, sofa nỉ

bề mặt có ẩm mốc, phai màu, ố vàng hay không

Kiểm tra phần khung, nệm

Bạn kiểm tra chất lượng khung sườn, nệm sofa cũ thanh lý bằng cách ngồi lên xem có chắc chắn, có êm hay không

Tìm mua được bộ sofa ưng ý giá rẻ là điều ai cũng mong muốn. Để mua sofa cũ giá rẻ thanh lý bạn hãy liên hệ hoặc đến cửa hàng Nội Thất Hải Đăng để được xem và trải nghiệm nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *