Mua Giường Thanh Lý Ở Đâu Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM

Mua Giường Thanh Lý Ở Đâu Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM

Giường ngủ là vật dụng cần thiết bậc nhất trong cuộc sống của mỗi gia đình. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra  giường ngủ là món vật dụng có sự kết nối trực tiếp với sức khỏe và năng lượng của mỗi con người trong đời sống hằng ngày. Chúng ta dành một phần ba thời gian của đời cho giấc ngủ, do đó có thể nói giường ngủ là vật dụng gắn bó vô cùng thân thiết trong cuộc đời.

Giường ngủ được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như sắt, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên… Nhưng chất liệu phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất đó là giường ngủ gỗ tự nhiên. Vừa bền bỉ qua năm tháng sử dụng, lại có thiết kế rất bắt mắt, phù hợp cho nhiều đối tượng mà lại đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Thế nhưng để sở hữu một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên có thiết kế đẹp, đảm bảo chất lượng hiện nay thì đòi hỏi bạn phải bỏ ra số tiền rất lớn. Thay vì mua một chiếc giường gỗ mới giá đắt đỏ, nhiều người đã chọn giải pháp mua giường thanh lý với giá thành rẻ hơn rất nhiều để tiết kiệm chi phí.

Mua Giường Thanh Lý Ở Đâu Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM1

Chất Lượng Của Giường Thanh Lý

Giường thanh lý không nhất thiết là hàng cũ, hàng đã qua sử dụng mà nó có thể là hàng mới nhưng có một chút lỗi nho nhỏ, hàng tồn kho. Do vậy nếu bạn biết cách chọn mua thì bạn vẫn có thể tìm được những sản phẩm Giường thanh lý tồn kho chưa qua sử dụng. Hoặc những sản phẩm trưng bày mẫu được thanh lý thì chất lượng vượt trội hơn những sản phẩm hàng mới kém chất lượng hiện nay với giá rất hời.

Mua Giường Thanh Lý Ở Đâu Giá Rẻ Đảm Bảo Chất Lượng Tốt

Nội Thất Giá Sỉ Hải Đăng là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm nội thất gia đình thanh lý, giường thanh lý đầy đủ mọi chất liệu, mẫu mã và giá thành khác nhau. Với chất lượng sản phẩm luôn được cam kết như mới từ 90 – 99%.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh lý nội thất, luôn lấy “uy tín” làm phương châm hoạt động, quy mô làm việc bao phủ địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm giường thanh lý mà chúng tôi bán ra luôn đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ hơn các đơn vị khác từ 20 – 40%.

Mua Giường Thanh Lý Ở Đâu Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM2

Những Lợi Ích Khi Giường Gỗ Thanh Lý Tại NTGS

– Đa dạng về mẫu mã và chất liệu để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Từ giường cũ đã qua sử dụng được chúng tôi thu về sử chửa và tân trang đến những sản phẩm giường tồn kho, giường trưng bày mẫu thanh lý.

– Chất lượng sản phẩm là thế mạnh của NTGS khi mà tất cả các sản phẩm được trưng bày tại Showroom của chúng tôi luôn đạt tình trạng 90 – 99% so với các sản phẩm mới trên thị trường.

– Giá thành là yếu tố mà nhiều người quyết định mua giường thanh lý tại NTGS. Chúng tôi thường bán rẻ hơn từ 20 – 40% so với các đơn vị khác trên địa bàn TPHCM hiện nay.

– Hổ trợ lắp đặt và vận chuyển trong nội thành TPHCM hoặc bán kính dưới 10km. Chế độ bảo hành và hậu mãi dài lâu để quý khách có thể yên tâm hơn khi mua hàng tại NTGS.

– Nhân viên làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, thái độ cởi mở, tư vấn nhiệt tình làm “Hài Lòng Khách Đến – Vừa Lòng Khách Đi”

Để mua được những chiếc giường thanh lý chất lượng cao với giá thành tốt nhất tại Nội Thất Giá Sỉ Hải Đăng quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi theo HOTLINE : 0868.920.921 hoặc đến trực tiếp Showroom của chúng tôi tại ĐC : 940 Lạc Long Quân – P.8 – Tân Bình – TPHCM.

Một Số Mẫu Giường Tồn Kho Thanh Lý Tại NTGS

Mua Giường Thanh Lý Ở Đâu Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM3
Mua Giường Thanh Lý Ở Đâu Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM4
Mua Giường Thanh Lý Ở Đâu Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM5
Mua Giường Thanh Lý Ở Đâu Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM6
Mua Giường Thanh Lý Ở Đâu Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM7
Mua Giường Thanh Lý Ở Đâu Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM8
Mua Giường Thanh Lý Ở Đâu Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM9
Mua Giường Thanh Lý Ở Đâu Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM10
Mua Giường Thanh Lý Ở Đâu Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM11
Mua Giường Thanh Lý Ở Đâu Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *