Hoàn Thành Thi Công Giường Ngủ Có Hộc Cho Khách

Nội Thất Hải Đăng mới hoàn thành thi công giường ngủ có hộc tủ cho anh nhà anh khách tại Quận Bình Thạnh. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, cam kết tất cả sản phẩm đều đạt chất lượng và đẹp mắt, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Mẫu giường được thiết kế với chất liệu gỗ cao cấp nên có tuổi thọ sử dụng lâu dài, đầu giường bọc nệm màu trắng mang đến sự sang trọng cho không gian. Với thiết kế hai hộc tủ cuối giường giúp việc sắp xếp đồ dùng được gọn gàng, ngăn nắp hơn.

dong-giuong-theo-yeu-cau Hoàn Thành Thi Công Giường Ngủ Có Hộc Cho Khách

dong-giuong-theo-yeu-cau-1 Hoàn Thành Thi Công Giường Ngủ Có Hộc Cho Khách

Thiết kế phần đầu giường cao với màu trắng kết hợp nâu gỗ cực đẹp mắt. Kết cấu giường tối giản nhưng vẫn mang đến thể hiện được sự ấm cúng bởi chất liệu gỗ cao cấp.

dong-giuong-theo-yeu-cau-5 Hoàn Thành Thi Công Giường Ngủ Có Hộc Cho Khách

Mẫu thiết kế giường bọc nệm đầu giường chưa bao giờ hết hot được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay. Với chất liệu gỗ có độ bền cao, cứng cáp và chắc chắn, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

dong-giuong-theo-yeu-cau-4 Hoàn Thành Thi Công Giường Ngủ Có Hộc Cho Khách

Mẫu giường này có kết cấu vô cùng chắc chắn với phần đầu giường và mặt giường được làm từ gỗ có màu sắc ấm áp, mang đến cảm giác ấm cúng và thân thiện. Thiết kế của giường khá đơn giản nhưng tiện nghi qua việc có một hộc tủ bên cạnh giường, cung cấp thêm không gian lưu trữ tiện lợi.

dong-giuong-theo-yeu-cau-3 Hoàn Thành Thi Công Giường Ngủ Có Hộc Cho Khách

Nếu khách hàng có nhu cầu cũng có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế, thi công giường ngủ có hộc theo yêu cầu nhé. Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường nội thất, Nội Thất Hải Đăng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *