Tư Vấn Lựa Chọn Kích Thước Bàn Họp Văn Phòng

Văn phòng hội họp là nơi các nhân viên trong công ty cùng nhau thảo luận và đưa ra những ý tưởng định hướng của công ty, nơi gắn kết tinh thần, tạo những mối quan hệ tốt đẹp cho nhân viên trong công ty.

Một chiếc bàn họp văn phòng sang trọng, có kích thước phù hợp cho tổng thể không gian sẽ làm cho phòng họp trở nên chuyên nghiệp hơn, giúp các nhân viên trong công ty có cảm hứng sáng tạo trong những buổi họp. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một chiếc bàn họp có kích thước phù hợp với số lượng nhân viên và không gian tổng thể của công ty mình, hôm nay Nội Thất Hải Đăng sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi đó.

Tư Vấn Lựa Chọn Kích Thước Bàn Họp Văn Phòng

Lựa Chọn Bàn Họp Cho Phòng Họp 6-8 Người

Kích Thước : Bàn họp cho phòng họp 6-8 người thì nên lựa chọn 2 loại kích thước sau: (Dài 1m6 * Rộng 1m * Cao 75cm) và (Dài 2m * Rộng 1m2 * Cao 75cm). Tùy theo kích thước của phòng họp mà lựa chọn kích thước phù hợp, không nên chọn loại kích thước quá lớn hay quá nhỏ.

ban-hop-gia-re-ntgs1 Tư Vấn Lựa Chọn Kích Thước Bàn Họp Văn Phòng

Kiểu Dáng : Chọn các kiểu dáng bàn họp văn phòng có hình chữ nhật hay hình tròn, thiết kế đơn giản, chi tiết không cầu kỳ, rườm rà. Chất liệu bàn họp nên chọn bàn làm gỗ công nghiệp cao cấp hoặc loại bàn chân sắt, có nhiều ưu điểm phù hợp với kiểu khí hậu Việt Nam.

Màu Sắc : Bàn họp dành cho 6-8 người trong không gian nhỏ cần chọn màu sắc tươi sáng và hài hòa giúp không gian phòng họp trở nên thông thoáng, giúp cuộc họp thoải mái, bớt căng thẳng.

Lựa Chọn Bàn Họp Cho Phòng Họp 10-12 Người

Kích Thước : Bàn họp cho phòng họp 10-12 người thì nên lựa chọn 2 loại kích thước sau: (Dài 2m4 * Rộng 1m2 * Cao 75cm) và (Dài 3m * Rộng 1m4 * Cao 75cm). Tùy theo kích thước của phòng họp mà lựa chọn kích thước phù hợp, không nên chọn loại kích thước lớn quá.

ban-hop-gia-re-ntgs7 Tư Vấn Lựa Chọn Kích Thước Bàn Họp Văn Phòng

Kiểu Dáng : Chọn các kiểu dáng bàn họp văn phòng có hình chữ nhật hay hình oval, thiết kế đơn giản, chi tiết không cầu kỳ, rườm rà. Chất liệu bàn họp nên chọn bàn làm gỗ công nghiệp cao cấp, có nhiều ưu điểm phù hợp với kiểu khí hậu Việt Nam.

Màu Sắc : Bàn họp dành cho 10-12 người trong không gian nhỏ cần chọn màu sắc nhẹ nhàng và hài hòa giúp không gian phòng họp trở nên thông thoáng, giúp cuộc họp thoải mái, bớt căng thẳng.

Lựa Chọn Bàn Họp Cho Phòng Họp 12-14 Người

Kích Thước : Bàn họp cho phòng họp 12-14 người thì nên lựa chọn 2 loại kích thước sau: (Dài 2m8 * Rộng 1m4 * Cao 75cm) và (Dài 3m * Rộng 1m6 * Cao 75cm). Tùy theo kích thước của phòng họp mà lựa chọn kích thước phù hợp, không nên chọn loại kích thước quá nhỏ.

tu-van-lua-chon-kich-thuoc-ban-hop-van-phong1 Tư Vấn Lựa Chọn Kích Thước Bàn Họp Văn Phòng

Kiểu Dáng : Chọn các kiểu dáng bàn họp văn phòng có hình chữ nhật hay hình oval, thiết kế đơn giản, chi tiết không cầu kỳ, rườm rà. Chất liệu bàn họp nên chọn bàn làm gỗ công nghiệp cao cấp, có nhiều ưu điểm phù hợp với kiểu khí hậu Việt Nam.

Màu Sắc : Bàn họp dành cho 12-14 người trong không gian nhỏ cần chọn màu sắc trầm ấm và hài hòa giúp không gian phòng họp trở nên nghiêm trang hơn.

Lựa Chọn Bàn Họp Cho Phòng Họp 16-18 Người

Kích Thước : Bàn họp cho phòng họp 16-18 người thì nên lựa chọn 2 loại kích thước sau: (Dài 3m * Rộng 1m6 * Cao 75cm) và (Dài 3m4 * Rộng 1m8 * Cao 75cm). Tùy theo kích thước của phòng họp mà lựa chọn kích thước phù hợp, không nên chọn loại kích thước quá nhỏ.

tu-van-lua-chon-kich-thuoc-ban-hop-van-phong2 Tư Vấn Lựa Chọn Kích Thước Bàn Họp Văn Phòng

Kiểu Dáng : Chọn các kiểu dáng bàn họp văn phòng có hình chữ nhật hay hình oval, hoặc hình chữ U, thiết kế đơn giản, chi tiết không cầu kỳ, rườm rà. Chất liệu bàn họp nên chọn bàn làm gỗ công nghiệp cao cấp, có nhiều ưu điểm phù hợp với kiểu khí hậu Việt Nam.

Màu Sắc : Bàn họp dành cho 16-18 người trong không gian nhỏ cần chọn màu sắc ấm áp và sang trọng giúp không gian phòng họp trở nên thông thoáng, giúp cuộc họp thoải mái, bớt căng thẳng.

Lựa Chọn Bàn Họp Cho Phòng Họp 20 Người Trở Lên

Kích Thước : Bàn họp cho phòng họp trên 20 người thì nên lựa chọn 2 loại kích thước sau: (Dài 3m2 * Rộng 1m8 * Cao 75cm) và (Dài 3m5 * Rộng 2m * Cao 75cm). Tùy theo kích thước của phòng họp mà lựa chọn kích thước phù hợp, không nên chọn loại kích thước quá nhỏ.

tu-van-lua-chon-kich-thuoc-ban-hop-van-phong3 Tư Vấn Lựa Chọn Kích Thước Bàn Họp Văn Phòng

Kiểu Dáng : Chọn các kiểu dáng bàn họp văn phòng có hình chữ nhật hay hình chữ U, thiết kế đơn giản, chi tiết không cầu kỳ, rườm rà. Chất liệu bàn họp nên chọn bàn làm gỗ công nghiệp cao cấp, có nhiều ưu điểm phù hợp với kiểu khí hậu Việt Nam.

Màu Sắc : Bàn họp dành cho trên 20 người trong không gian nhỏ cần chọn màu sắc sáng và hài hòa giúp không gian phòng họp trở nên thông thoáng, giúp cuộc họp thoải mái, bớt căng thẳng.

Nơi Bán Bàn Họp Văn Phòng Chất Lượng Giá Rẻ TPHCM

Nội Thất Hải Đăng chuyên sản xuất, cung cấp sỉ và lẻ đồ nội thất văn phòng. Bàn Ghế Phòng Họp giá rẻ với nhiều mẫu mã cao cấp hiện đại. Chất liệu gỗ tự nhiên hay công nghiệp chống ẩm móc, chịu được va đập vật lý tốt và chịu được trọng lượng nặng. Nhiều thiết kế (bàn họp hội trường, bàn họp oval, bàn họp tròn, bàn họp lớn, bàn họp nhỏ…) và nhiều kích thước (1m6, 1m8, 2m, 2m4, 3m2…). Phù hợp cho nhiều không gian văn phòng khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *