Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp

Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp là một trong những sản phẩm nội thất được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Vậy ưu điểm và nhược điểm của tủ quần áo gỗ công nghiệp là gì? Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của món nội thất phổ biến này.

Ưu Điểm Của Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp

Đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng

Tủ quần áo gỗ công nghiệp được chế tạo dựa trên mặt hàng gỗ thiên nhiên được áp dụng qui trình phát hành dây chuyên tiến bộ với những dòng chính là Laminate, Acrylic, MFC, MDF… Mà dòng mặt hàng gỗ công nghiệp MDF vẫn được dùng rộng rãi hơn. Với công nghệ xử lý tiến bộ nên đảm bảo không xảy ra công vênh tốt mối mọt, thêm vào đó gỗ MDF luôn cho bạn độ thẩm mỹ cực cao. Do đó, chất liệu gỗ công nghiệp có thể tạo ra nhiều mẫu mã tủ quần áo với nhiều kiểu dáng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ khác nhau cho từng cá nhân sử dụng.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp có giá thành tốt

Về cơ bản thì gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên, thế nên những sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp sẽ có giá thành tốt hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu tủ quần áo phù hợp cho riêng mình.

Nhược Điểm Của Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp

Bên cạnh ưu điểm thiết thực thì tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng có những nhược điểm nhất định đó là:

Độ bền kém hơn gỗ tự nhiên: Không thể so sánh với gỗ tự nhiên về chế độ cơ lý được. Do các liên kết để tạo nên gỗ công nghiệp sẽ bị yếu đi theo năm tháng. Tuổi thọ trung bình của tủ quần áo gỗ công nghiệp từ 10 đến 15 năm.

Không chế tạo được những chi tiết cầu kì, phức tạp: Gỗ công nghiệp được sản xuất với dạng tấm ép phẳng nên không thể uốn cong hay thực hiện trạm khắc, vì tủ quần áo gỗ công nghiệp thường mang phong cách hiện đại.

Nói chung vẫn còn một vài điểm yếu đi song song với gỗ công nghiệp. Nhưng với thời đại hiện nay cũng có thể nói là chấp nhận được vì sử dụng gỗ công nghiệp cũng đang góp phần bảo vệ rừng tự nhiên, bảo vệ môi trường của tất cả nhân loại.

Mua Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ Tại NTGS

Nội Thất Giá Sỉ là đơn vị cung cấp những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp chất lượng tốt nhất, mẫu mã sang trọng nhất và giá thành hợp lý nhất. Chế độ hậu mãi và bảo hành sản phẩm lâu dài chính là lý do mà nhiều khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE : 0868.920.921 hoặc trực tiếp xem những sản phẩm của chúng tôi tại showroom : 940 Lạc Long Quân – P.8 – Tân Bình – TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *