Những Tính Năng Độc Đáo Của Ghế Xoay Văn Phòng Mà Ít Ai Biết

Ghế xoay văn phòng gồm 3 loại chính: Ghế dành cho giám đốc, ghế dành cho trưởng phòng và ghế nhân viên. Dù là đối tượng sử dụng nào thì loại ghế xoay với chân sao di động cũng là loại ghế được ưa chuộng nhất trong các không gian văn phòng, công sở.

Những Tính Năng Độc Đáo Của Ghế Xoay Văn Phòng Mà Ít Ai Biết

Cấu tạo ghế xoay bao gồm phần thân ghế (đệm ngồi, lưng ghế, tay vịn), chân sao, mâm nâng ghế và cần hơi thủy lực giúp ghế có khả năng di chuyển linh hoạt. Chân sao giúp tạo cho người ngồi tư thế thoải mái, lại có khả năng linh động, giúp tiết kiệm thời gian, công sức khi di chuyển. Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất, là lý do mà loại ghế xoay ngày càng được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu những tính năng kỹ thuật độc đáo của loại ghế xoay này.

Thiết kế xoay quanh tâm

Mỗi chiếc ghế xoay đều được thiết kế xoay quanh một tâm, điều này giúp người ngồi có thể xoay về mọi hướng một cách dễ dàng.

Khả năng điều chỉnh chiều cao mặt ngồi

Mỗi nhân viên văn phòng có một vóc dáng khác nhau, những chiếc ghế cố định về chiều cao như ghế chân quỳ, ghế gấp… khó có thể phù hợp với tất cả mọi nhân viên. Ngược lại, với ghế xoay bạn có thể điều chỉnh chiều cao mặt ngồi cho phù hợp với cơ thể, giúp bạn luôn đặt chân thoải mái lên san nhà, tranh được áp lực lên phía dưới đùi làm máu lưu thông tốt hơn, không tê, không mỏi.

Độ đàn hồi

Ghế xoay giúp người ngồi có thể lắc đàn hồi quanh trục xoay ở tâm mặt ghế, cho phép bạn đu đưa dễ dàng tạo tư thế ngồi thoải mái nhất.

Khóa hãm ở vị trí nghiêng

Khóa hãm có chức năng hãm sự dịch chuyển ở một vị trí nào đó để cho tư thế làm việc hoặc nghỉ ngơi của bạn dễ chịu nhất (có thể là kiểu cố định một vị trí ngồi thẳng lưng làm việc hoặc kiểu cố định tại nhiều vị trí bất kỳ).

Lắc quanh tâm không đối xứng

Ghế xoay có thể lắc đàn hồi quanh trục xoay ở phía trước mặt ngồi, cho phép bạn đu đưa mà bàn chân không bị nhấc khỏi sàn nhà tránh được áp lực lên phía dưới đùi, làm máu lưu thông tốt hơn, ngồi lâu mà không bị tê chân, phù chân.

Khả năng thay đổi chiều cao tay vịn

Người ngồi có thể dễ dàng nâng cao hoặc hạ thấp tay vịn cho phù hợp với chiều dài cánh tay của mình, giúp tay vịn được tỳ thoải mái, giảm sự cố gắng căng cơ bắp tay và cơ vai.

Điều chỉnh độ căng

Bạn cũng có thể tăng, giảm độ căng của lò xo ở ghế xoay để độ đàn hồi phù hợp với trọng lượng của thân thể mình. Cho phép bạn đu đưa thoải mái mà không cần dùng lực đẩy mạnh, giảm bớt sự mệt mỏi cơ bắp.

Mép mặt ngồi vát

Mép mặt ngồi của ghế xoay được thiết kế hình dạng vát xuống kiểu thác nước giúp giảm áp lực tác động lên phía dưới đầu gối, giúp người ngồi không bị tê chân.

Với những điếm nhấn trong thiết kế, ghế xoay của nội thất giá sỉ đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của thị trường. Ghế xoay NTGS được làm từ rất nhiều chất liệu đa dạng: da, lưới, nhựa, nỉ… phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế và sở thích của từng khách hàng với vẻ đẹp vô cùng sang trọng, tinh tế. Để mua được những chiếc ghế chính hãng với giá hợp lý nhất, bạn hãy tham khảo Cách nhận biết nội thất NTGS chính hãng cùng việc tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *