Làm Thế Nào Thiết Kế Quầy Bar Cafe Đẹp

Làm thế nào Thiết Kế Quầy Bar Cafe Đẹp cho quán cafe của bạn thêm phần sang trọng và chuyên nghiệp? Làm sao để quầy bar có bố cục cân đối, không có những “điểm chết”?. Bài viết này Nội Thất Giá Sỉ xin chia sẻ đến quý bạn đọc kinh nghiệm thiết kế quầy bar cafe đẹp.

Mặt Trước Khu Vực Quầy Bar Cafe

Đây là khu vực dành để pha chế thức uống. Thực khách có thể thưởng lãm tài năng pha chế của Barista, đồng thời thưởng thức những loại đồ uống ngon, đặc sắc của quán. Quầy bar thường được thiết kế thấp vừa đủ, mở thành hình chữ U, L để tối ưu vận hành và thời gian làm việc của nhân viên có chỗ ngồi để gợi ý khách tò mò, muốn được khám phá về cafe.

Chiều cao quầy bar cafe chuẩn (phù hợp với tầm vóc người Việt): mặt ngoài từ 100 đến 120cm, mặt trong 81cm. Tầm nhìn của nhân viên phục vụ và khách hàng cũng phải ngang tầm nhau để thể hiện sự bình đẳng, vì thế ghế ngồi của khách nên cao hơn ghế của nhân viên 1 chút.

Khu Vực Bên Trong Quầy Bar Cafe

Máy pha cafe nên được để hướng ra ngoài, bố trí ở góc trung tâm nhất. Điều này giúp quầy bar cafe có thiết kế đẹp, và show được phong cách của quán, chứng minh được sự chuyên nghiệp và chất lượng cafe tuyệt hảo.

Tủ làm đá, tủ đựng đá phải cách xa với máy pha cafe vì hơi nóng lạnh và bụi dễ rơi vào đá. Xa với thùng rác vì những rác vụn có thể rơi vào đá.

Thùng rác nên được thiết kế âm tức là phía ngoài không nhìn thấy và có lỗ hổng ở phía trên để dễ thao tác, thường là cuối cùng của chiều vận hành.

Khu vực bồn rửa có thể đặt cạnh khu vực xay để vừa xay xong có thể thao tác rửa ngay.

Lưu Ý: Khi lắp đặt tủ ướp lạnh nên đặt ở vị trí mà người phục vụ có thể tiến lùi đều lấy được, có như vậy khi mở tủ vẫn thuận tiện mà không vướng chỗ người phục vụ. Lối đi nên thiết kế thêm tấm đệm cách ngăn với mặt đất để chống trơn, đồng thời giảm sự căng thẳng của nhân viên khi phải đứng trong thời gian khá dài.

Phía Sau Khu Vực Quầy Bar Cafe

Khu vực phía sau quầy bar là nơi thường tập trung ánh mắt của khách hàng và thể hiện sự tinh tế trong phong cách trang trí. Vì vậy để có quầy bar cafe ấn tượng, trước tiên nên phân phía sau quầy bar làm 2 phần. Phía trên không nên sắp xếp kiểu thực dụng mà nên để làm nơi trang trí và thiết kế một cách tự do. Phía dưới thông thường là nơi đặt tủ, ở những nơi mà khách không nhìn thấy có thể đặt cốc và các dụng cụ khác.

Quý khách có thể xem nhiều sản phẩm quầy lễ tân, quầy bar cafe được NTGS thiết kế và cung cấp bản mẫu TẠI ĐÂY hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE : 0868.920.921 để được tư vấn cụ thể nhất, địa chỉ SHOWROOM : 940 Lạc Long Quân – P.8 – Tân Bình – TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *