Sắp Xếp Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy Mang Thuận Lợi Và May Mắn

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy là cách mà được nhiều người tin tưởng sẽ đem lại may mắn, thuận lợi và tài lộc trong công việc và kinh doanh. Bởi thế, trước khi bắt đầu sắp xếp kê bàn làm việc nên xem lại hướng là việc mà doanh nghiệp nên cần lưu ý.

Sau đây, Nội Thất Giá Sỉ sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp bạn dễ dàng trong việc sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy.

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy mang may mắn và thuận lợi

✓  Sau lưng phải có điểm tựa: Sở dĩ như vậy vì người xưa quan niệm đây là thế “lạc sơn” – lấy tường làm “sơn” (tức núi để tựa vào). Cách kê bàn theo phong thủy như này có ý người ngồi có quý nhân phù trợ, được đồng nghiệp giúp đỡ, môi trường làm việc thân thiện. Từ đó, sự nghiệp sẽ thăng tiến hơn. Người xưa kỵ tuyệt đối không được kê bàn quay mặt vào tường.

Kê bàn làm việc sau lưng phải có điểm tựa

✓  Không quay lưng ra cửa: Khi quay lưng ra cửa tức là thiếu “sơn” – thiếu đi chỗ dựa. Nếu bạn ngồi ở vị trí này, người xưa cho rằng người ngồi vị trí này sẽ làm việc thiếu nhiệt tình, không được cấp trên tin tưởng, không được cấp dưới nể phục, những công sức bỏ ra chỉ thu về được 1/2

✓  Nhìn được cửa từ chỗ ngồi: Vị trí ngồi lý tưởng nhất theo phong thủy đó là: Bàn nhìn ra được cửa chính và cửa sổ, lưng áp vào tường. Do đó, bạn nên chọn nơi ngồi có thể quan sát và bao quát được những vị trí khác trong văn phòng và nắm bắt được người bước vào phòng.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến hướng ngồi bàn làm việc theo phong thủy bạn cần phải lưu tâm. Nội Thất Giá Sỉ mong rằng từ đây các bạn có thể sắp xếp và lựa chọn được một vị trí bàn làm việc mang lại nhiều tài lộc cho bản thân và cả doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *