Cách Trang Trí Bàn Làm Việc Siêu Dễ Thương Cho Chị Em

Cách Trang Trí Bàn Làm Việc Siêu Dễ Thương Cho Chị Em

Bàn làm việc chính là nơi chúng ta gắn bó ít nhất 8 tiếng mỗi ngày nên không gian này cần thoải mái nhất có thể. Cùng đọc qua cách trang trí bàn làm việc siêu dễ thương cho các chị em dưới đây nhé.

Hướng Dẫn Trang Trí Bàn Làm Việc Siêu Dễ Thương Cho Các Chị Em

Ảnh gia đình, ảnh đi du lịch, vài câu trích dẫn hay sẽ tạo thành góc nghệ thuật nhỏ nhắn, xinh xắn, thay thế cho những bức tường độc màu đơn điệu.

Cách Trang Trí Bàn Làm Việc Siêu Dễ Thương Cho Chị Em1

Bố trí ngăn đựng đồ tại khu vực làm việc là sự lựa chọn tối ưu để tiết kiệm diện tích nhưng bạn đã từng khoác cho chúng những bộ cánh mới với màu sắc tươi vui, sặc sỡ chưa? Những chiếc hộp và ngăn đựng tài liệu đa sắc màu này có thể giúp bạn phân loại các giấy tờ quan trọng, tiết kiệm rất nhiều thời gian khi tìm kiếm.

Cách Trang Trí Bàn Làm Việc Siêu Dễ Thương Cho Chị Em2

Một số loại nến thơm sẽ đem lại không khí dễ chịu, khiến tinh thần trở nên tỉnh táo nhưng hãy tránh dùng những mùi quá hăng, gây ảnh hưởng đến người bên cạnh.

Cách Trang Trí Bàn Làm Việc Siêu Dễ Thương Cho Chị Em3

Chỉ với một tấm khung đơn giản và vài đường vẽ ngộ nghĩnh, bạn đã có ngay tấm bảng ghi chú cực dễ thương, vừa giảm đi những mẫu giấy hay rơi vung vãi vừa giúp bạn dễ dàng sắp xếp thứ tự ưu tiên các công việc.

Thay vì kiểm tra lịch trên điện thoại mỗi ngày, bạn có thể tự tay in ấn và thiết kế những tấm lịch đáng yêu này trên bàn làm việc.

Cách Trang Trí Bàn Làm Việc Siêu Dễ Thương Cho Chị Em5

Trang trí bằng cây xương rồng vừa bớt đi nỗi bận tậm về việc phải thường xuyên tưới nước vừa đem đến cảm giác thiên nhiên vô cùng trong lành, tươi mát.

Cách Trang Trí Bàn Làm Việc Siêu Dễ Thương Cho Chị Em6

Một vài vật dụng mà bạn không thể thiếu ở công sở? Chìa khóa, danh thiếp, son môi, điện thoại, bút..? Hãy đặt tất cả chúng ngăn nắp vào những chiếc khay, giá đỡ và hộp nhiều hình khối này nhé!

Cách Trang Trí Bàn Làm Việc Siêu Dễ Thương Cho Chị Em7

Những chiếc gối với hình thù ngộ nghĩnh hay những tấm chăn với họa tiết sặc sỡ sẽ đem đến cảm giác thoải mái ngay lập tức, thôi thúc bạn phải ngồi xuống và bắt đầu 1 ngày làm việc tràn đầy năng lượng.

Cách Trang Trí Bàn Làm Việc Siêu Dễ Thương Cho Chị Em8

Bàn làm việc quá ít diện tích? Bạn luôn có thể tận dụng sự sáng tạo với những vật dụng đựng đồ di động hay các đinh ghim, lọ nhựa, khung thép như thế này!

Cách Trang Trí Bàn Làm Việc Siêu Dễ Thương Cho Chị Em9

Những chùm sợi bằng giấy bỏ đi, có thể thay đổi theo từng mùa, theo sở thích của từng người đem lại sự khác biệt cho không gian làm việc.

Cách Trang Trí Bàn Làm Việc Siêu Dễ Thương Cho Chị Em10

Sử dụng sách để trang trí và tạo động lực nơi làm việc không phải là điều gì quá lạ lẫm.

Cách Trang Trí Bàn Làm Việc Siêu Dễ Thương Cho Chị Em11

Từ đồng hồ, quả địa cầu đến miếng lót chuột cá tính.. tất cả đều có thể là vật dụng hữu hiệu để làm đẹp cho góc làm việc của bạn.

Cách Trang Trí Bàn Làm Việc Siêu Dễ Thương Cho Chị Em12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *